Rượu Vang Fleur Du Cap Shiraz

Rượu Vang Fleur Du Cap Shiraz

GIÁ THAM KHẢO:

549.900

GIÁ KHUYẾN MẠI:
549.900
Mã sản phẩm :
PV-611-24H

Xuất xứ:

Nam Phi

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Nam Phi được biết đến là cái nôi của rượu vang nhân loại. Những sản phẩm rượu vang được sản xuất từ nơi đây luôn là đề tài thu hút sự chú ý của vô vàn người thưởng thức vang trên toàn thế giới. Rượu Vang Fleur Du Cap Shiraz được ra đời từ vùng đất nơi đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho các bạn.

Rượu Vang Fleur Du Cap Shiraz

Thông tin về Rượu Vang Fleur Du Cap Shiraz

Xuất sứ: Nam Phi

Vùng làm vang:  Western Cape

Nhà sản xuất: Fleur du Cap

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Shiraz

Nồng độ: 14%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 17 độ C

Món ăn kết hợp: Những món thịt đỏ nướng, thịt bò bít tết, thịt cừu nướng thịt thú rừng là gợi ý tuyệt vời cho ẩm thực kết hợp cùng với rượu vang.

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Fleur Du Cap Shiraz

Nằm trong hệ thống rượu vang của đất nước Nam Phi, chai vang ra đời là niềm tự hào của nhà sản xuất Fleur du Cap để mang đến cho người dùng vang một món quà tinh thần vô cùng đặc biệt.

Cảm nhận đầu tiên của bạn về dùng vang này chính là từ màu sắc của vang. Ngay từ ánh mắt nhìn đầu tiên bạn đã bị thu hút bởi chính sắc vang đỏ ruby mềm mại. Màu đỏ ấy đã rực lên màu của tình yêu, màu của sự lãng mạn và ngọt ngào. Tiếp đến khi bắt đầu thưởng thức và cảm nhận, hương vị của vang như nhấn chìm trọn vẹn con tim. Vang hiện hữu lên bởi một hương thơm nhẹ nhàng êm ái từ giống nho Shizar kết hợp với hương của một số trái cây chín đỏ như mận, anh đào…

Không phải ngẫu nhiên vang có được hương vị đậm đà đến như vậy mà tất cả là nhờ vào quy trình sản xuất rượu vang. Dưới sự kiểm soát khá chặt chẽ của nhà sản xuất cùng với đôi bàn tay khéo léo của thợ làm nghề và ở đó chất chứa biết bao niềm đam mê và tham vọng…để mang lại chai vang có giá trị đến như vậy.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658