Rượu Vang Domaine De Mihoudy Anjou

Rượu Vang Domaine De Mihoudy Anjou

GIÁ THAM KHẢO: 

575.000

Mã sản phẩm :
WH17-595

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Gamay


Những chai vang đại trà bình dân của Pháp luôn được rất nhiều khách hàng ưa thích và chọn lựa. Sở dĩ vì sao chúng lại có khả năng hấp dẫn người dùng đến như vậy? Đó chính là sự đặc biệt có trong hương vị của chai vang mà không phải dòng vang rẻ tiền là không có được. Rượu vang Domaine de Mihoudy Anjou là một chai vang như thế các bạn ạ.

Thông Tin Về Rượu Vang Domaine de Mihoudy Anjou

► Xuất Xứ: Pháp

Vùng Làm Vang: Loire Valley

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Gamay

► Nồng Độ: 13%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 14-16 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Domaine de Mihoudy Anjou

Les Grand Chais De France  là thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng của Pháp. Bên cạnh những chai vang cao cấp thượng hạng thì nhà sản xuất còn mang đến cho quý khách hàng cũng như toàn thể hệ thống rượu vang của nhân loại những dòng vang đại trà bình dân mà chất lượng được đánh giá rất cao.

Vang sở hữu một màu đỏ tía vô cùng đẹp mắt, nhờ vậy mà người dùng ấn tượng vang ngay từ hình thức bên ngoài. Thêm vào đó khi thưởng thức một loạt hương vị của rượu vang như tấn công vào trong vòm miệng. Đó là hương thơm của rất nhiều trái cây chín đỏ đen và hương vị của nhiều gia vị khác.

Có nồng độ 13%, vang trở nên nhẹ nhàng êm ái với cấu trúc khá cân bằng và đa dạng lượng tanin.

Sự có mặt của chai rượu vang trong những bữa tiệc thưởng thức kèm theo một số món ăn như thịt đỏ hay thịt trắng các loại…sẽ làm cho rượu vang phát huy được một cách toàn diện hương vị có trong mình. Hơn thế nữa vang như người bạn tri kỷ đồng hành cùng các bạn trong tất cả những bữa tiệc vui cũng như là nơi để chia sẻ và dãi bày tâm sự buồn vui lẫn lộn. Lựa chọn rượu vang để bạn có được những cảm nhận tuyệt vời hơn bao giờ hết.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658