Rượu Vang Domaine Vacheron Sancerre Belle Dame

Rượu Vang Domaine Vacheron Sancerre Belle Dame

GIÁ THAM KHẢO: 

2.934.000

Mã sản phẩm :
24HTK1-2934

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Đến với đất nước Pháp xinh đẹp bạn như đến với một thế giới mà ở đó chỉ có những sự lãng mạn, yêu thương trong những ly rượu vang. Chai Rượu Vang Domaine Vacheron Sancerre Belle Dame là đứa con tinh thần của đất nước họ. Chỉ cần thưởng thức rượu 1 lần thì quý khách hang sẽ cảm thấy nhớ mãi về chúng.

Thông tin về Rượu Vang Domaine Vacheron Sancerre Belle Dame

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Domaine Vacheron

⭐ Vùng Làm Vang: Loire Valley

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: 100% Pinot Noir

⭐ Nồng Độ: 13.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Domaine Vacheron Sancerre Belle Dame

Nếu để so sánh rượu vang Pháp với rượu vang đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới hiện nay thì người ta không ngừng đánh giá cao về rượu vang nước này. Chai vang này là một minh chứng. Trưởng thành từ những trái nho chin đỏ Pinot Noir, rượu mang đến hương vị của nho rồi còn là sự hòa quyện hương thơm phong phú và đa dạng của việt quất, mâm xôi, mận đỏ hay anh đào.

Đối với những người thưởng thức, vang không chỉ ấn tượng bởi hương vị bên trong mà còn ghi chú một cách sâu sắc ngay từ hình thức bên ngoài của chúng. Nồng độ lưu luyến nhẹ nhàng 13.5%, rượu cân bằng trong từng giọt rượu để đảm bảo mang đến sự phong phú của tannin mượt mà.

Kết thúc ở vị dài sâu trong vòm miệng, trải nghiệm về chai rượu vang bạn sẽ cảm thấy yêu thương về đất nước và con người nơi Pháp đã sinh ra chúng.

Bạn có thể thưởng thức rượu nguyên chất, hoặc cũng có thể thưởng thức vang cùng với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ khác nhau.

Đối với những bữa tiệc cao cấp, bạn nên lựa chọn chai rượu vang. Bởi sự có mặ của sản phẩm rượu sẽ làm cho không khí của bữa tiệc được sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658