780.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
12 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Franc
Cabernet Sauvignon
Merlot
Rượu vang Domaine De Lancien Manege là món ăn tinh thần không thể thiếu trong những bữa tiệc sum vầy bên gia đình hay gặp mặt bạn bè người thân. Với mức giá 780.000 đồng/ chai bạn sẽ được thưởng thức một hương vị tuyệt vời hơn bao giờ hết.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Rượu có nguồn gốc xuất xứ tại Pháp – đây là một trong những quốc gia nổi tiếng trên thế giới với truyền thống sản xuất rượu vang. Và hầu như ở khắp các thị trường đều có sự xuất hiện của các dòng vang Pháp.
Sản phẩm rượu vang này là niềm tự hào của đất nước và con người Pháp bởi ở đó nó hội tụ đầy đủ những giá trị tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng, đồng thời nó là cả tâm huyết lớn lao của những trái tim cháy bỏng.Bạn sẽ không bao giờ quên được cảm giác thú vị ấy khi thưởng thức dòng vang này bởi những hương vị cũng như phong cách đặc trưng nhất của rượu có thể để lại một kết thúc lâu bền và lắng đọng.
Rượu được nhiều người biết đến bởi hương vị rất đặc biệt từ dòng vang mà không phải bất cứ dòng rượu vang nào khác cũng có thể có được.
Rượu sở hữu một hương thơm khá nồng nàn bởi sự kết tinh từ hương vị của những giống nho cơ bản đặc trưng nhất của Pháp như Cabernet Sauvignon, Merlot và Cabernet Franc. Đây là những giống nho được trồng ở các khu vườn chuyên dụng mà ở đó hội tụ đầy đủ các điều kiện của tự nhiên để đảm bảo cho nho được phát triển một cách toàn diện nhất.
Hương vị của rượu còn được đan xen bởi hương thơm của những loại trái cây phổ biến như cam, quýt…và thoang thoảng mùi hương của thân gỗ sồi để lại ấn tượng đặc biệt nhất trong lòng người thưởng thức.
Rượu như mở ra một thiên đường mới cho những người yêu vang bởi ở đó con người có thể tận hưởng được cảm giác thoải mái và dễ chịu.
Quy trình sản xuất rượu vang Domaine De Lancien Manege
Rượu được sản xuất theo một quy trình rất ngặt nghèo của nhà sản xuất .Đảm bảo các quy chuẩn quốc tế về sản xuất vang
Đầu tiên người ta sẽ thu hoạch nho để mang về chọn lọc và sơ chế một cách cẩn thận nhất. Sau đó chúng sẽ được ép để lấy nước và đưa vào những chiếc thùng gỗ sồi để ủ với thời gian khoảng 12 tháng. Rượu ủ lên men xong sẽ được đóng chai và bảo quản trước khi cung cấp ra bên ngoài thị trường.