Rượu Vang Domaine Chandon De Briailles Pernand Vergelesses

Rượu Vang Domaine Chandon De Briailles Pernand Vergelesses

GIÁ THAM KHẢO:

4.050.000

GIÁ KHUYẾN MẠI:
4.050.000
Mã sản phẩm :
PV-4500

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Sang trọng và tuyệt vời là những mỹ từ chúng ta có thể dành để miêu tả về loại Rượu Vang Domaine Chandon De Briailles Pernand Vergelesses. Rượu là đứa con tinh thần chất chứa nhiều tâm tư, nguyện vọng, tâm huyết của nhà sản xuất Domaine Chandon de Briailles. Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường rượu đã gây được ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng toàn thế giới.

Rượu Vang Domaine Chandon De Briailles Pernand Vergelesses

Thông tin về Rượu Vang Domaine Chandon De Briailles Pernand Vergelesses

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bourgogne

► Nhà sản xuất: Domaine De L’Arlot

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Pinot Noir

Nồng độ: 13.5%

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 13 – 18 độ C

Món ăn kết hợp: thịt đỏ, thịt nai, phô mai già, pho mát

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử và hương vị của Rượu Vang Domaine Chandon De Briailles Pernand Vergelesses

Rượu được sản xuất với một công nghệ hiện đại, nhiều công đoạn vô cùng tỷ mỉ được nhà sản xuất áp dụng để sản xuất như hái nho thủ công bằng tay, rửa và ép lấy dịch nho. Phần dịch nho này sau đó sẽ được ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian từ 18 tháng trở lên. Khi rượu đã đạt tiêu chuẩn của nhà sản xuất mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Rượu có màu đỏ đậm quyến rũ, sang trọng ; hương thơm của rượu có được từ thành phần chính là nho Pinot Noir. Ngoài ra hương vị của rượu còn được nhà sản xuất khéo léo kết hợp nhiều loại hương thơm của trái cây chín mọng như mâm xôi, anh đào, dâu đen, blackberry, mận, hòa quyện cùng hương thơm của da thuộc, cafe, gỗ sồi làm làm nên một đồ uống ngọt ngào, đậm đà, dư vị dai dẳng khi quý vị thưởng thức rượu.

Rượu mang trong mình mức nồng độ cồn vừa phải là 13,5 %; được thiết kế trọn vẹn trong chai thủy tinh có dung tích là 750 ml, cấu trúc cân bằng, ổn định hòa quyện cùng vị ngọt, chua và chát nhẹ đặc trưng của nho và hoa quả chín sẽ làm cho rượu trở nên tròn trịa hơn.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658