Rượu Vang Domain Vacheron Sancerre Chambrates

Rượu Vang Domain Vacheron Sancerre Chambrates

GIÁ THAM KHẢO: 

2.094.000

Mã sản phẩm :
24HTK1-2094

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Cứ mỗi lần nhắc đến vang Pháp thì người dùng không ngừng nghĩ đến những chai rượu vang trắng tươi ngon của họ. Chai Rượu Vang Domain Vacheron Sancerre Chambrates là một sản phẩm tiêu biểu điển hình đến từ thương hiệu Domaine Vacheron. Sự có mặt của chai rượu vang sẽ làm nên những không khí vui tươi trọn vẹn đến ngỡ ngàng.

Thông tin về Rượu Vang Domain Vacheron Sancerre Chambrates

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Domaine Vacheron

⭐ Vùng Làm Vang: Loire Valley

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Trắng

⭐ Giống Nho: Sauvignon Blanc

⭐ Nồng Độ: 13 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng rơm

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Domain Vacheron Sancerre Chambrates

Tự hào là một chai vang trắng cao cấp đến từ đất nước Pháp xinh đẹp, trai rượu vang mang đến cho người thưởng thức những giá trị vô cùng sâu sắc và đậm đà trong từng hơi thở của vang. Mang tên thương hiệu Domaine Vacheron, rượu có những cá tính rất riêng đậm chất của nhà sản xuất. Sở dĩ người ta yêu mến chai rượu vang là bởi vì rượu sở hữu một sự phong phú của tanin đa dạng. Tiếp đến khi thưởng thức rượu vang, hương vị của chúng như bung toả một phức hợp những nốt hương vị khác nhau. Trong đó chúng ta không thể không kể đến đó là hương vị của nho Sauvignon Blanc. Thi thoảng là sự đan xen lẫn lộn giữa hương vị của táo xanh, dứa, xoài, cam hay quýt và bưởi các loại.

Nồng độ tương đối nhẹ nhàng 13% đảm bảo mang đến cho chai rượu vang có được một cấu trúc cân bằng, một lượng tanin mịn màng phong phú. Khoác bên ngoài là một màu vàng rơm tươi tắn, vang như gợi nhớ đến thứ ánh màu của tia nắng bình minh mỗi sớm mai thức dậy. Rượu báo hiệu một niềm tin và hy vọng tràn trề. Có lẽ sự ra đời của chai rượu vang sẽ là một thành công lớn đối với nhà làm rượu nói riêng và là niềm tự hào của Pháp nói chung.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658