Rượu Vang Sensation de Chateau Grand Bourdieu

Rượu Vang Sensation de Chateau Grand Bourdieu

GIÁ THAM KHẢO:

730.000

Mã sản phẩm :
HHTH-780-24h

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu vang Sensation de Chateau Grand Bourdieu xuất xứ tại Pháp, giống nho Cabernet Sauvignon và Merlot, nồng độ 12,5%, đây là món ăn tinh thần không thể thiếu trong những bữa tiệc gia đình sum vầy hay bạn bè gặp gỡ.

Rượu Vang Sensation de Chateau Grand Bourdieu

Giới thiệu về rượu vang Sensation de Chateau Grand Bourdieu

Rượu có nguồn gốc xuất xứ tại Pháp, là một sản phẩm đặc trưng nhất nó không chỉ dừng lại là một thức uống ấn tượng mà hơn thế nó là một phương tiện, một công cụ để giúp cho mối quan hệ giữa con người và con người được xích lại gần nhau hơn.

Đây được coi là niềm tự hào của đất nước và con người Pháp mà ở đó nó chứa đựng được tình yêu thiên nhiên cũng như tâm huyết của những người làm nghề muốn gửi gắm đến với tất cả những người yêu vang trên toàn thế giới. Với nồng độ cồn có trong rượu là 12.5% và dung lượng 750ml, rượu khá nhẹ đảm bảo được cá tính nhẹ nhàng mềm mại đặc biệt có thể thích ứng được với nhiều đối tượng người thưởng thức khác nhau.

Đặc điểm của rượu vang Sensation de Chateau Grand Bourdieu

Rượu được làm bởi 2 giống nho nổi tiếng là Cabernet SauvignonMerlot, chai rượu vang này được biết đến bởi phong cách khá tinh tế có vẻ đầy kiêu hãnh và cao sang mà nhiều dòng vang khác không thể so sánh được.

Hương vị của rượu vô cùng độc đáo có khả năng quyến rũ lòng người đến lạ kỳ bởi hương thơm của những loại trái cây chín mọng. Bên cạnh đó còn là hương thơm từ chocolate và vanilla có đan xen chút gia vị cay nhè nhẹ để tạo nên một phong cách riêng biệt nhất mà người thưởng thức vang như thấy bùng nổ ngay trong vòm miệng.

Rượu nhẹ nhàng tinh tế đến vậy, rượu là cả trái tim, cả tâm hồn của những người đang yêu… Việc kết hợp với những món ăn như thịt đỏ hay phô mai và những món hầm khác sẽ mang đến hương vị hoàn hảo cho rượu mà chỉ có những tín đồ sành rượu vang mới biết được.

Quy trình sản xuất rượu vang Sensation de Chateau Grand Bourdieu

Khi những trái nho được nhà sản xuất thu hoạch đúng thời điểm chúng sẽ đảm bảo được hoàn toàn nhất về chất lượng, về hương vị cũng như màu sắc của nó. Nho sau khi được chọn lọc, sơ chế và mang đi ép, chúng sẽ được thực hiện quá trình lên men trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp với thời gian 12 tháng.

Trước khi được phân phối ra bên ngoài thị trường thì rượu được nhà sản xuất đóng chai và bảo quản trong những hầm rượu lạnh để đảm bảo ổn định cho chất lượng của dòng vang. Lưu ý để đảm bảo hương vị của rượu được hoàn hảo nhất thì bạn cần có phương thức bảo quản rượu trong điều kiện thích hợp đồng thời tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658