1₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bourgogne
Hãng sản xuất:
Domaine Faiveley
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Pinot Noir
Rượu vang Domaine Faiveley Vosne Romanee xuất xứ tại hãng sản xuất Domaine Faiveley – Pháp, rượu được làm từ giống nho Pinot Noir với nồng độ cồn 13%, đây là dòng rượu vang sang trọng và đẳng cấp, nó chắc chắn sẽ đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của một chai rượu vang hoàn hảo.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Đất nước Pháp xinh đẹp nơi nổi tiếng với rất nhiều sản phẩm rượu làm từ các loại nho, đặc biệt tại đây nổi trội hơn hẳn đó là rượu vang đỏ. Nếu như chúng ta nhắc tới vang đỏ thì quả là thiếu sót lớn nếu k nhắc tới loại rượu vang này là một trong số những chai rượu vang trong bộ sưu tập rượu vang Pinot Noir thuộc vùng Burgundy.
Tuy chỉ là một vùng đất nhỏ thế nhưng tại đây lại mang đến rất nhiều sản phẩm vang tuyệt hảo vì thế chúng rất được người ta săn đón và Domaine Faiveley Vosne Romanee cũng không phải ngoại lệ. Đã là một tín đồ của rượu vang Pháp thì nên sở hữu chai rượu này như một món quà cho bản thân vì sự xuất sắc mà nó đem lại.
Xét về nguyên liệu, chai rượu của chúng ta được sản xuất 100% từ giống nho Pinot Noir, loại nho nổi tiếng khắp giới vang đỏ trong nước và trên thế giới. Vì thế không có gì phải bàn cãi về chất lượng của sản phẩm. Sở hữu một màu đỏ sẫm huyền bí tạo nên sự hấp dẫn và vô cùng bắt mắt đối với người thưởng thức. Rượu còn gây ấn tượng bởi mùi hương của trái cây chín vùng nhiệt đới, với điểm nhấn là hương thơm của anh đào, việt quất, mận chín, loáng thoáng đâu đó mùi gỗ sồi.
Ngay khi rượu tràn vào khoang miệng cảm nhận ngay được sự mịn mà, tròn trịa, vị tanin đầy đặn kéo dài. Hãy kết hợp với những món ăn phù hợp như các món thịt đỏ, thịt cừu nướng điều đó sẽ kích thích vị giác khiến cho bạn cảm thấy ngon miệng hơn trong bữa tiệc, để đẩy sự hoàn hảo lên tới đỉnh điểm hay để chai vang của bạn trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 14 cho tới 16 độ C nhé.
Được các chuyên gia giám sát một cách chặt chẽ ở tất cả các công đoạn, từ việc thu hoạch nho tại các ruộng nho, chúng được thu hoạch thủ công bằng tay dưới bàn tay của những chuyên gia và nhưng người có kinh nghiệm. Sau đó chúng được đưa về nhà kho. Nơi đây họ sẽ phân loại chất lượng nho, những quả nho không đạt chất lượng như bị thối vỏ hay bị sâu tiếp đến người ta tiến hành bỏ cuống. Sau khi công đoạn sơ chế hoàn thành nho được cho vào ép lấy nước, họ chiết xuất được màu và hương liệu những thứ cần thiết để có được một chai vang hảo hạng.