Rượu Vang Santa Sofia GIOE Amarone Della Valpolicella

Rượu Vang Santa Sofia GIOE Amarone Della Valpolicella

GIÁ THAM KHẢO:

2.350.000

Mã sản phẩm :
TTTL-2499-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Veneto

Hãng sản xuất:

Santa Sofia

Loại vang:

Amarone

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Corvina

Corvinone

Molinara

Rondinella


Sản xuất rượu vang không đơn thuần chỉ là công nghiệp hái ra tiền mà nó còn là một nghệ thuật. Các hãng sản xuất không ngừng tìm tòi ra những dòng sản phẩm mới đáp ứng thị hiếu của khách hàng. Nhà sản xuất đến từ Veneto – Ý – Santa Sofia cũng vậy, từ năm 1964 đã tạo ra một loại rượu vang có cấu trúc mạnh mẽ với cái tên: Rượu vang Santa Sofia GIOE Amarone Della Valpolicella. Mỗi chai rượu vang có dung tích 750ml,Rượu được sản xuất bằng phương pháp Amarone,Rượu ngày càng được ưu chuộng với hương vị ấn tượng từ giống nho Corvina và Corvinone, Rondinella, Molinara.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Santa Sofia GIOE Amarone Della Valpolicella

Giới thiệu rượu vang Santa Sofia GIOE Amarone Della Valpolicella

Trong lịch sử sản xuất của Santa Sofia ghi nhận lại rằng khoảng 50 năm trước, Giancarlo Begnoni đã có ý tưởng sản xuất ra loại rượu vang có hương thơm xuất sắc và cấu trúc mạnh mẽ. Tuy nhiên vẫn giữ được nét đặc trưng của vang Ý rất tinh tế và mềm mượt.

Bởi vậy ông chọn vùng đất có thể cho trái nho tốt nhất với đặc tính đất và tiếp xúc ánh sáng mặt trời phù hợp để tạo nên Santa Sofia GIOE theo đúng ý tưởng.

Đặc điểm của rượu vang Santa Sofia GIOE Amarone Della Valpolicella

Ngắm nhìn rượu thì bạn không thể quên được màu ruby đỏ đậm đôi lúc lại ngả dần sang hồng lựu. Sự biến hóa này vô cùng tinh tế mang đến cảm nhận tuyệt vời cho người thưởng thức.

Về hương vị rượu có hương của gia vị và hương thơm vani, cam thảo. Những hương thơm này xen lẫn hòa trộn với hương khói nhẹ nhàng khi kết. Bởi vậy dù thưởng thức một lần bạn cũng khó lòng quên được trải nghiệm tuyệt vời đó.

Rượu có nồng độ khá cao 15,5% nên sẽ thích hợp với những quý ông mạnh mẽ.

Để có hương vị mạnh mẽ và ấn tượng ấy là dựa trên những điều kiện tốt nhất của các giống nho: CorvinaCorvinone (70%),  Rondinella (25%), Molinara (5%), với nho được phơi khô trong khoảng 100 ngày. Tất cả chúng được xác định theo tỷ lệ hoàn hảo để có thể nâng tông vị của nhau một cách hài hòa nhất.

Rượu vang Santa Sofia GIOE Amarone Della Valpolicella

Khi sử dụng loại vang này bạn nên để ở nhiệt độ 20 độ C để rượu đạt độ ngon nhất. Và sử dụng trong những ly rượu có bầu rộng và ly thấp. Ngoài ra thì việc sử dụng rượu với các món ăn đi kèm như: thịt nướng, thịt thú rừng, phô mai là sự lựa chọn tuyệt vời.

Trong những bữa tối thân mật với các thành viên trong gia đình hay buổi hẹn hò lãng mạn là thời điểm thích hợp để thưởng thức Santa Sofia GIOE Amarone Della Valpolicella.

Rượu được để trong chai 2 năm trong những hầm rượu vang cổ của Santa Sofia.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658