Rượu Vang Bịch Vignerons Ardechois Grenache – Syrah

Rượu Vang Bịch Vignerons Ardechois Grenache – Syrah

GIÁ THAM KHẢO: 

650.000

Mã sản phẩm :
24HDL2-650

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

Vignerons Ardechois

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

3000 ML

Giống nho:

Grenache

Syrah

Tags:

Vang bịch Pháp chẳng bao giờ chịu thua kém gì so với những sản phẩm rượu vang đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới hiện nay. Một trong số những siêu phẩm rượu vang điển hình tiêu biểu nhất trong hệ thống những sản phẩm rượu vang đại trà bình dân nước Pháp được nhiều người biết đến đó chính là sản phẩm Rượu Vang Bịch Vignerons Ardechois Grenache – Syrah

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Cotes du Vivarais 

Hãng sản xuất: Vignerons Ardechois

Loại vang: Rượu vang bịch

Giống nho: GrenacheSyrah

Nồng độ:  13.5 %

Dung tích: 3L

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Cotes du Vivarais  nổi tiếng là một vùng làm vang lâu đời của Pháp. Nhờ có điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi, nơi đây đã làm nên những khu vườn trồng nho rộng lớn với những gốc nho lên đến hàng vài chục năm tuổi…Từ đó góp phần nâng cao năng suất và sản lượng nho cung cấp cho quá trình sản xuất rượu vang. Bịch rượu vang này là một sản phẩm điển hình tiêu biểu của vùng làm rượu.

Được trưởng thành từ hai giống nho cơ bản đó là nho Grenache – Syrah, bịch rượu vang có được hương vị phong phú đến từ chính hai giống nho này. Ngoài ra khi thưởng thức bạn còn cảm nhận được hương vị của việt quất, dâu tây, đinh hương, tuyết tùng và còn là sự ghi chú bởi hương vị của mận chín, gỗ sồi các loại.

Màu đỏ ruby tươi tắn ngay ở hình thức bên ngoài của bịch rượu vang đã thu hút sự chú ý của người thưởng thức một cách đắm đuối nhất. Với sắc màu ấy, vang hiện ra như sắc đẹp của những đóa hoa rực rỡ mùa xuân. Rượu thổi vào tâm hồn người như 1 làn gió mới. Trong làn gió ấy là sự kết hợp hài hòa những hương vị tự nhiên để làm nên một cuộc sống đẹp tràn đầy ý nghĩa.

Lưu ý muốn thưởng thức rượu vang ngon nhất thì bạn cần lựa chọn rượu nếm cùng với một số món ăn cơ bản như thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt nướng BBQ các loại….

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658