Rượu Vang Đà Lạt Strong Wine

Rượu Vang Đà Lạt Strong Wine

GIÁ THAM KHẢO:

120.000

Mã sản phẩm :
TP-79-24H

Xuất xứ:

Đà Lạt

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML


Với mục đích có thể đem rượu vang của Việt Nam sản xuất đến gần hơn với mọi đối tượng khách hàng thì hãng làm rượu vang Ladofoods đã cho ra mắt Rượu Vang Đà Lạt Strong Wine. Rượu được làm từ giống nho Cardinal và quả dâu Đà Lạt với nồng độ 15%.

Rượu Vang Đà Lạt Strong Wine

Giới thiệu về Rượu Vang Đà Lạt Strong Wine

Những chai rượu vang nhập ngoại luôn có giá thành đắt đỏ nên khiến cho nhiều khách hàng không có đủ điều kiện kinh tế để thưởng thức. Với mục đích để nhiều hơn nữa người dân Việt Nam có thể thưởng thức được rượu vang do chính Việt Nam sản xuất, hãng làm rượu vang Ladofoods – Công ty cổ phần thực phẩm Lâm Đồng đã cho ra mắt loại rượu vang đỏ trên.

Loại rượu này được đánh giá là một trong những chai rượu vang có hương vị hảo hạng, có thể thỏa mãn được khẩu vị của những thực khách sành về rượu vang nhưng lại có mức giá thành vô cùng bình dân. Điều này đã tạo nên một phân khúc mới trong lĩnh vực sản xuất rượu vang ở nước ta.

Dù có nồng độ tương đối cao lên đến 15% nhưng với lượng tannin mềm mịn, loại rượu này hứa hẹn sẽ mang đến cho người thưởng thức những trải nghiệm vô cùng lý thú về hương vị.

Đặc điểm của Rượu Vang Đà Lạt Strong Wine

Rượu Vang Đà Lạt Strong Wine Sử dụng giống nho Cardinal kết hợp với quả dâu Đà Lạt để tạo nên loại rượu trên nên rượu không chỉ có được màu đỏ ruby vô cùng cuốn hút mà còn có hương thơm sống động, mạnh mẽ của hai loại quả chín đỏ trên và hương vị tiêu biểu của rượu vang Đà Lạt.

Mùi hương đầy mạnh mẽ, lôi cuốn này sẽ quyến luyến không rời nơi khoang miệng làm cho vị giác của thực khách được kích thích một cách đầy mê hoặc. Sau đó vị ngọt tự nhiên của những trái nho chín đỏ cùng những quả dâu tây hòa quyện với vị chát đặc trưng của rượu sẽ lắng đọng thật sâu bên trong cổ họng tạo nên một kết thúc hoàn hảo.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Đà Lạt Strong Wine

Những trái nho tươi ngon cùng những quả dâu chín mọng sẽ được các công nhân làm rượu vang thu hoạch thủ công bằng tay vào thời điểm thích hợp để giữ được hương vị thơm ngon nhất rồi đựng trong các giỏ thoáng khí và vận chuyển về nhà máy sản xuất.

Tại nhà máy nho sẽ được thực hiện quy trình tước cuống ra khỏi chum nho và vắt nước khỏi vỏ nho. Sau đó nước nho sẽ được lên men theo phương pháp truyền thống với nhiệt độ từ 7 – 12 độ C cho đến khi rượu có được sự ổn định về mùi vị thì sẽ được ủ trong các bồn thép lớn với thời gian quy định.

Trải qua thời gian khi rượu có được sự trưởng thành mới được đem ra để đóng chai và dán nhãn mác ghi đầy đủ niên vụ gặt hái nho rồi mới xuất xưởng.

Cách thưởng thức Rượu Vang Đà Lạt Strong Wine

Loại rượu vang này sẽ có được hương vị thơm ngon nhất khi bảo quản ở nhiệt độ thưởng thức là từ 16 – 18 độ C trong xô đá hoặc trong ngăn mát của tủ lạnh. Đồng thời khi thưởng thức rượu nên ăn kèm với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu…hoặc ăn với một số món như xúc xích, lạp xưởng kết hợp với bánh mỳ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658