650.000₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Puglia
Hãng sản xuất:
Varvaglione 1921
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Negroamaro
Rượu vang V3 Negroamaro Del Salento IGP ra đời như một quy luật ngẫu nhiên để tiếp nối thành công của những chai vang V1, V2. Rượu có chất lượng thơm ngon được nhiều người tiêu dùng lựa chọn cho những bữa tiệc sang trọng hoặc thậm chí là sử dụng hàng ngày bên mâm cơm gia đình, bạn bè và người thân. Rượu có xuất xứ tại Puglia – Ý, được làm từ giống nho Negroamaro, 14 % là mức nồng độ cồn mà rượu sở hữu.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Đối với đa số người tiêu dùng Việt Nam thì yếu tố giá thành của một sản phẩm đóng vai trò rất quan trọng quyết định đến sức mua của mặt hàng đó. Rượu vừa có chất lượng tốt mà giá thành lại phù hợp với túi tiền người tiêu dùng sẽ được tin tưởng lựa chọn và một trong những mặt hàng như thế phải kể đến rượu vang V3 Negroamaro. Với số tiền vào khoảng 750.000 đồng/chai quý vị sẽ thật sự bất ngờ bởi chất lượng tuyệt vời do rượu mang lại.
Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay chai vang đặc biệt này để cùng bạn bè, người thân đến với những cung bậc cảm xúc khác nhau do rượu mang lại.
Không phải ngẫu nhiên mà loại vang này được các chuyên gia đánh giá là có cấp độ IGP, điều đó cho thấy rằng rượu sở hữu một chất lượng đặc biệt, một phong cách rất khác biệt, một sức tiêu thụ lớn so với các dòng vang khác trên thị trường.
Rượu Vang V3 Negroamaro có xuất xứ tại Ý, được ra đời nhờ đôi bàn tay và khối óc của nhà sản xuất lừng danh Varvaglione. Đây là nhà sản xuất quá nổi tiếng tại quốc gia này, ông chính là tác giả của chuỗi các sản phẩm rượu vang nổi tiếng như V1, V2, V3, V6…để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng của thực khách cũng như các chuyên gia.
Nhà sản xuất đã vô cùng tinh tế với mỗi loại rượu vang V1, V2, V3, V6 ông lại chọn một nguyên liệu khác nhau để sản xuất. Rượu vang V3 này ông đã lựa chọn loại nho nổi tiếng là Negroamaro để làm nguyên liệu chính sản xuất. Những trái nho căng mọng, độ đường cao, chất lượng tốt được trồng nhiều tại vùng Salento của Ý.
Vẫn tiếp tục lựa chọn gam màu đỏ Ruby quý phái, quyến rũ nhà sản xuất đã mang đến một dòng vang thơm ngon, bắt mắt mà không nhàm chán cho người tiêu dùng. Hương vị của rượu là sự tổng hòa của nhiều loại trái cây và hương vị như quả anh đào, mâm xôi, mận chín, nho đen kêt hợp cùng hương cacao, cafe và hương gỗ sồi mang đến một cảm giác lâng lâng, sảng khoái khi quý vị có cơ hội thưởng thức rượu.
Rượu vang ý V3 có nồng độ cồn ở mức 14 % đem đến một cấu trúc cân bằng, ổn định, tanin mềm mại, dễ thưởng thức. Ngoài những đặc điểm trên rượu còn có những lợi ích bất ngờ mà không nhiều người biết đến như tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng, phòng ngừa các bệnh về tim mạch, kích thích ăn ngon miệng…Với những lợi ích như thế tại sao bạn và gia đình không cùng nhau nhâm nhi hương vị của rượu để cùng trải nghiệm chứ.
Nho được thu hoạch vào buổi sáng sớm khi đã bắt đầu chín, những trái nho thơm ngon, đạt tiêu chuẩn nhất sẽ được sử dụng làm nguyên liệu sản xuất. Nho được cho vào hệ thống ép lấy phần dịch nho, phần dịch nho này sẽ được tiếp xúc với phần vỏ nho khoảng 10 ngày để thực hiện quá trình lên men Malolactic.
Sau đó chúng tiếp tục được lọc và thực hiện việc ủ và lên men trong những thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian khoảng 1 năm cuối cùng chúng được đem đi đóng chai và điều tiết tại đây khoảng 4 – 5 tháng rồi mới đem đi tiêu thụ.
Vẫn là những món ăn có xuất xứ từ thịt đỏ như thịt cừu, thịt bò, thịt hun khói, xúc xích, phô mai, pho mát, khoai tây chiên nếu được ăn kèm khi thưởng thức rượu sẽ phát huy được hết độ tươi ngon do rượu đem lại.
Vang Ý V3 sẽ trở nên ngon hơn khi uống lạnh vì thế bạn nên ướp chai rượu trong xô đá khoảng 30 phút sau đó mới thưởng thức. Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát sẽ giữ được chất lượng và tuổi thọ lâu dài của rượu.