Rượu Vang D De Dassault Saint Emilion Grand Cru

Rượu Vang D De Dassault Saint Emilion Grand Cru

GIÁ THAM KHẢO: 

1.467.000

Mã sản phẩm :
24HTK1-1467

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Yêu thương rượu ngay từ cái nhìn đầu tiên, chai Rượu Vang D De Dassault đủ mạnh mẽ để dẫn dắt người dùng đi qua hết từ những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm khác. Đến với chai rượu vang, người dùng như được sống lại trong một bầu trời thiên nhiên Pháp rất gần gũi mà không còn là khoảng cách địa lý xa xôi cách trở.

Thông tin về Rượu Vang D De Dassault

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Château Dassault

⭐ Vùng Làm Vang: Bordeaux

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Merlot, Cabernet Sauvignon

⭐ Nồng Độ: 13.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang D De Dassault

Là đứa con cưng đến từ thương hiệu Château Dassault, chai rượu vang không ngừng toả sáng trên thị trường và trở thành một gương mặt sáng giá của họ. Mang đến phức hợp hương vị phong phú ngọt ngào, rượu bung toả hương thơm đến từ những trái cây khác nhau. Từ hương vị của nho Merlot, Cabernet Sauvignon cho đến hương vị của mận chín, dâu tây, anh đào hay việt quất. Thông thường khi thưởng thức chai rượu vang, điều mà tạo nên ấn tượng lớn nhất dành cho người dùng đó là từ hương vị của rượu. Chính vì thế chai rượu vang có sức lan toả mạnh mẽ trên thị trường được hay không thì điều đó phụ thuộc chính và hương vị mà rượu đang sở hữu.

Nồng độ cồn bên trong chai rượu vang hết sức tưoi mới nhẹ nhàng, 13.5% sẽ mang đến cho rượu có được một cấu trúc hoàn hảo sâu sắc, một lượng tanin phong phú và lượng axit vừa đủ.

Có mức giá tương đối cao, chất lượng rượu hoàn hảo tương xứng với mức giá mà dòng rượu vang đang sở hữu. Cho dù mới chỉ được dùng rượu 1 lần thì tôi tin chắc rằng vang sẽ mang đến những cảm nhận từ nhiều lần tiếp theo hơn nữa.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658