Rượu vang Leo Vareille Tonnerre De Dieu Faugeres

Rượu vang Leo Vareille Tonnerre De Dieu Faugeres

GIÁ THAM KHẢO:

950.000

Mã sản phẩm :
HHHD1-950-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Blend


Rượu vang Leo Vareille Tonnerre De Dieu Faugeres là một dòng rượu cổ điển. Đây là dòng rượu màu tím đậm có ánh hồng ngọc nổi bật cùng những hương thơm ngào ngạt dậy lên trên mũi tạo nên tính cách đặc trưng. Rượu có xuất xứ từ Vignobles Vellas Languedoc – Pháp, được làm từ giống nho Blend và có nồng độ 13%.

Rượu vang Leo Vareille Tonnerre De Dieu Faugeres

Giới thiệu rượu vang Leo Vareille Tonnerre De Dieu Faugeres

Rượu đến từ vùng Vignobles Vellas Languedoc nước Pháp xinh đẹp và thơ mộng. Được hình thành từ giống nho Blend nên mang đến hương vị của lượng trái cây tiềm năng, phát triển rõ ràng. Vẻ bề ngoài chai rượu làm nổi bật lên tính cách lãng mạn đặc trưng.

Vareille Tonnerre De Dieu Faugeres của Pháp mang hương vị nồng nàn của nhiều trái cây khác nhau hòa quyện, những trái nho được lựa chọn kỹ càng, tỉ mỉ, cùng phương pháp lên mên hoàn hảo biến chúng trở thành dòng vang đỏ trưởng thành, và những người sành vang có thể tìm thấy dấu ấn từ những nguyên liệu đặc biệt cấu thành nên chất liệu của nó.

Bạn có thể cảm nhận được hương vị của trái cây đen, gia vị và ca cao tinh tế nhất khi thưởng thức rượu.

Đặc điểm rượu vang Leo Vareille Tonnerre De Dieu Faugeres

Rượu là một trong những dòng vang xuất sắc nhất của nhà rượu Vignobles Vellas. Được sản xuất từ giống nho tuyệt vời Blend nên vang sở hữu cho mình làn rượu màu đỏ tím quyến rũ, mang hương thơm nồng nàn của quả mọng đỏ và đen, cacao, khói và thuốc lá.

Vang cho người thưởng thức cấu trúc rượu chắc chắn và độ tannin mịn màng, vị chát rõ ràng, êm mượt để lại hậu vị lâu dài và ổn định. Những tố chất có được khiến làm nên chai rượu vạn người mê.

Khó có dòng vang đỏ nào có khả năng đánh thức mọi tầng cảm xúc như rượu vang này, cùng với nồng độ 13%, vang mang đến vị đậm đà của hoa quả quyện cùng gia vị, tạo nên những cảm nhận mới mẻ với một phong cách rất tinh tế. Rất thích hợp để thưởng thức cùng các món hầm, nướng và các món ăn địa phương mang phong cách Pháp.

Thưởng thức rượu vang Leo Vareille Tonnerre De Dieu Faugeres

Vì sở hữu chất vang ngọt ngào và khá quyến luyến nên rượu sẽ làm tan chảy bao trái tim yêu vang ngay từ những giọt rượu đầu tiên. Bạn có thể thưởng thức một mình hoặc ăn kèm với một chút phô mai già, các món hầm, nướng và các món ăn đặc trưng mang phong cách Pháp.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658