Rượu Vang Creso Rosso Bolla

Rượu Vang Creso Rosso Bolla

GIÁ THAM KHẢO:

750.000

Mã sản phẩm :
MCIE-830-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Corvina


Rượu vang Creso Rosso luôn là niềm tự hào của những con người vùng Puglia – Ý bởi đặc trưng có trong rượu đồng thời là những khát khao cháy bỏng muốn chinh phục để vươn tới đỉnh cao của rượu vang nhân loại. Rượu làm từ giống nho Corvina và Cabernet Sauvignon, độ cồn 15,5%, dung tích 750ml.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Creso Rosso

Giới thiệu về rượu vang Creso Rosso

Bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một chai rượu vang ngon và chất lượng đồng thời mức giá không quá cao so với những dòng vang cao cấp khác có mặt trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên bạn đang băn khoăn bởi không biết nên lựa chọn dòng rượu vang nào sao cho thích hợp, rượu sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn.

Rượu vang Creso Rosso có nguồn gốc xuất sứ tại vùng Salento – đây là vùng trồng nho đồng thời cũng sẽ là vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng của Ý được nhiều người biết đến trên thị trường với vị trí nhất định.

Với mức giá khoảng 830.000 đồng/chai, bạn hoàn toàn có thể được thưởng thức một dòng vang có chất lượng hảo hạng không kém gì so với những dòng vang đẳng cấp khác.

Đặc điểm của rượu vang Creso Rosso

Sự kết hợp từ hai giống nho cơ bản đó là CorvinaCabernet Sauvignon – đây được coi là hai giống nho khá nổi tiếng ở hầu khắp các nước bởi sự thích nghi của loài nho đối với khí hậu và môi trường của mỗi nước sẽ mang đến những giá trị hết sức đặc biệt dành cho dòng rượu vang Creso Rosso

Hương vị của Creso Rosso được làm nên từ hương thơm của một số trái cây như mận chín, quả anh đào hoặc sim đen. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt từ chút cafe hay cam thảo và gỗ sồi sẽ mang đến một phong cách đặc biệt nhất có trong rượu.

Nồng độ cồn đạt 15.5% và dung lượng 0.75l rượu luôn đảm bảo được sự cân bằng trong cấu trúc các thành phần cấu tạo nên nó để đi vào lòng người một cách tự nhiên nhất.

Bạn có thể thưởng thức rượu chung với một số món ăn kèm khác nhau như thịt bò, thịt lợn, thịt thú rừng…trong điều kiện nhiệt độ khoảng 18 đến 20 độ.

Quy trình sản xuất rượu vang Creso Rosso

Rượu được sản xuất theo một quy trình dưới sự kiểm soát khá chặt chẽ và nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Những trái nho được người làm rượu hái một cách cẩn thận và tỉ mỉ bằng biện pháp thủ công. Sau đó người ta mang nho về nhà máy để sơ chế và tiến hành quá trình lên men ủ rượu.

Creso Rosso được ủ trong thùng bằng gỗ sồi Pháp với thời gian khoảng 1 năm. Tiếp theo người ta mang chúng ra đóng chai và để rượu được ổn định nguyên trong chai thêm 6 tháng nữa rồi mới bán ra bên ngoài thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658