Rượu Vang Đức Gunderloch Rothenberg Riesling

Rượu Vang Đức Gunderloch Rothenberg Riesling

GIÁ THAM KHẢO:

2.487.600

GIÁ KHUYẾN MẠI:
2.487.600
Mã sản phẩm :
PV-2764-24H

Xuất xứ:

Đức

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Riesling


Rượu Vang Đức Gunderloch Rothenberg Riesling là thành quả từ sự kết hợp tài tình giữa 100%  nho Riesling cùng phương pháp ngâm ủ hiện đại. Đây là chai rượu lý tưởng để có được một bữa tối hoàn hảo. Chất lượng và mùi vị của rượu luôn khiến người dùng say mê và không thể không đem chúng vào bộ sưu tập.

Rượu Vang Đức Gunderloch Rothenberg Riesling

Thông tin về Rượu Vang Đức Gunderloch Rothenberg Riesling

► Xuất xứ: Đức

► Vùng làm vang: Rheinhessen

Nhà sản xuất: Gunderloch

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Riesling

► Nồng độ: 12 %

Dung tích: 750 ml

Nhiệt độ phục vụ:13 – 15 độ C

Món ăn kết hợp: gà tây nướng, sốt tôm, cá hồi nướng với nước chanh, gan cừu

Quy cách: 6 chai/ thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Đức Gunderloch Rothenberg Riesling

Dòng rượu vang này cung cấp cho người dùng một màu vàng tơ óng ánh được làm sống động với những hạt bọt trắng lăn tăn nhỏ mịn. Trên vòm mũi, rượu xuất hiện thật thanh lịch với hoa quả nhiệt đới, nhiều quả đào trắng và chất lượng khoáng chất dạng tấm. Hương vị thơm ngon của rượu được hình thành từ những trái nho Riesling chín đạt tiêu chuẩn, do đó người dùng sẽ nhận ra được sự lôi cuốn và tròn trịa của cơ thể rượu.

Việc thưởng thức lọai rượu này đem đến những cảm nhận hết sức mới mẻ. Đó là một chất rượu khô được biển hiện rõ với một xương sống của axit tươi cân bằng rượu vang hoàn hảo. Chất tannin sánh mịn nhẹ nhàng bền bỉ kéo dài trên đầu lưỡi. Mặc dù khi đã kết thúc nhưng trên mũi những hương thơm vẫn lưu luyến và cuống họng vẫn cảm thấy được ghi chú của hoa tươi. Rất cả những yếu tố này đã làm nên một điểm cuối hoàn hảo, khô ráo và thơm ngon.

Thật khó có thể chối từ một chai rượu vang trắng ngon đến vậy. Bạn sẽ có được cuộc trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời khi dùng rượu với gà tây nướng, sốt tôm, cá hồi nướng với nước chanh, gan cừu. Đặc biệt hãy nên phục vụ từ 6 đến 8 độ C để có những cảm nhận chi tiết nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658