Rượu Vang V2 Primitivo Del Salento

Rượu Vang V2 Primitivo Del Salento

GIÁ THAM KHẢO: 

710.000

Mã sản phẩm :
NE-850

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Hãng sản xuất:

Varvaglione 1921

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Primitivo


Rượu vang V2 Primitivo Del Salento là dòng vang phổ biến có chất lượng tươi ngon xuất hiện tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, là thứ đồ uống tượng trưng cho sự kết nối, gặp gỡ và yêu thương. Rượu có xuất xứ tại đất nước Ý, được làm từ giống nho cơ bản là Primitivo, rượu có nồng độ cồn ở mức 14 %.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu vang V2 Primitivo Del Salento

Giá rượu vang Ý V2 Primitivo Del Salento

Ngoài chất lượng của rượu vang thì một yếu tố mà quý vị nên quan tâm đó chính là giá của những chai vang đó. Một chai rượu vang có chất lượng tốt thì giá thành của nó sẽ khá cao. Với chai vang này quý vị cần phải sử dụng số tiền khoảng 850.000 đồng/chai để sở hữu nó. Quý vị sẽ thật hài lòng khi với khoản tiền đó quý vị sẽ được trải nghiệm cảm giác mới mẻ, lý thú, khác biệt do rượu mang lại.

Giới thiệu về rượu vang Ý V2 Primitivo Del Salento

Không phải ngẫu nhiên mà những chai rượu vang của Ý lại được người tiêu dùng và các chuyên gia đánh giá cao. Chắc chắn rằng những ai có cơ hội thưởng thức rượu vang Ý đều có chung một cảm nhận đó chính là chất lượng tốt và giá thành phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Rượu là một trong những chai vang nổi tiếng của nhà sản xuất lừng danh Varvaglione với những sản phẩm đã để lại dấu ấn đậm nét trong lòng người tiêu dùng là những chai vang V1, V2 và V3.

Đặc điểm của rượu vang Ý V2 Primitivo Del Salento

Rượu vang V2 Primitivo Del Salento

Rượu sở hữu một màu đỏ ruby đắt giá, một vẻ đẹp sang trọng và quyến rũ; hương vị của rượu là sự tổng hòa của nhiều loại trái cây thơm ngon và một số hương vị ấn tượng bao gồm nho đen, mâm xôi, việt quất, dâu, anh đào hòa quyện cùng sự ngọt ngào của vani, pha chút vị café, cacao và đọng lại cuối cùng là hương gỗ sồi thơm phức trở thành một nét đặc trưng của những chai vang nước Ý.

Giống nho Primitivo là thứ nguyên liệu chính để sản xuất ra dòng rượu vang này, nho được trồng tại vùng Salento – Puglia của nước Ý, những vườn nho trải dài phù một màu xanh mướt đem đến một nguồn nguyên liệu dồi dào để sản xuất ra loại vang này. Với điều kiện khí hậu và đất đai thuận lợi giống nho này phát triển rất tốt, cho trái to, vỏ dầy, lượng đường cao rất phù hợp cho việc sản xuất loại rượu vang này.

Rượu có nồng độ cồn ở mức 14 %, được đóng trong chai thủy tinh 750 ml đem đến một cấu trúc ổn định, lượng axit mạnh mẽ chắc chắn sẽ mang lại một sự trải nghiệm mới lạ khi quý vị thưởng thức rượu.

Quy trình sản xuất rượu vang Ý V2 Primitivo Del Salento

Nho sau khi được thu hoạch tại vườn sẽ được vận chuyển về khu vực nhà máy. Những chùm nho có chất lượng tươi ngon nhất sẽ được lựa chọn để chuẩn bị cho quá trình sản xuất. Nho được cho vào hệ thống ép lấy nước sau đó chúng sẽ trải qua quá trình lên men Malolactic cùng với vỏ nho trong vòng 10 ngày để giữ được màu sắc và vị rượu. Tiếp theo phần nước nho này phải trải qua một quá trình ủ và lên men trong những thùng gỗ sồi từ 1 – 2 năm cuối cùng chúng mới được đem đi đóng chai và tiếp tục ổn định tại đây từ 4 – 5 tháng trước khi đem đi tiêu thụ ngoài thị trường.

Thưởng thức rượu vang Ý V2 Primitivo Del Salento

Để rượu tăng thêm độ thơm ngon khi quý vị thưởng thức có thể uống cùng một số món ăn như thịt bò sốt vang, thịt cừu, sườn nướng, khoai tây chiên, pho mát…trong điều kiện nhiệt độ phòng khoảng từ 16 – 18 độ C.

Rượu sẽ ngon hơn khi uống lạnh vì thế bạn nên lưu ý cần ủ rượu trong xô đá trước 30 phút và khui nắp chai rượu khoảng 30 phút sau đó mới thưởng thức sẽ cảm nhận hết sự thơm ngon do rượu mang lại.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658