Rượu Vang Nổ Cremant de Bourgogne Albert Bichot

Rượu Vang Nổ Cremant de Bourgogne Albert Bichot

GIÁ THAM KHẢO:

1.950.000

Mã sản phẩm :
HHVC-2.059-24h

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Hãng sản xuất:

Albert Bichot

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Pinot Noir


Rượu Vang Nổ Cremant de Bourgogne Albert Bichot là một trong những dòng vang nổ cao cấp tới từ đất Pháp hùng vĩ. Với danh tiếng và chất lượng của mình chai rượu vang nổ này đã làm nức lòng bao thực khách trong giới rượu vang.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Vang Nổ Cremant de Bourgogne Albert Bichot

Giới thiệu Rượu Vang Nổ Cremant de Bourgogne Albert Bichot

Là dòng rượu thường được sử dụng nhiều trong các buổi tiệc tùng hiện nay, rượu có cảm giác nhẹ nhàng, tinh tế. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vang nổ khác nhau, xin được gợi ý cho quý vị một chai vang nổ hấp dẫn của Pháp: Cremant de Bourgogne Brut Reserve. Loại rượu cổ điển này sẽ thu hút sự độc đáo của nó trong một bí quyết kết hợp tính độc đáo của các loại rượu vang cơ bản được bù đắp bằng sự căng thẳng của một loại Brut được định lượng yếu.

Đặc điểm Rượu Vang Nổ Cremant de Bourgogne Albert Bichot

Albert Bichot muốn chứng minh rằng Rượu là một trong những loại rượu vang nổ thực sự tuyệt vời trên thị trường rượu vang thế giới.Rượu được làm (chủ yếu là ChardonnayPinot Noir). Ngoài ra còn có sự kết hợp của nho Gamay.

Rượu có màu vàng đẹp nổi bật rất mượt và tinh tế, với những bong bóng rất mịn nổi lên từ đáy ly của bạn. Hương thơm của táo và hạnh nhân . Đồng thời có sự cân bằng bởi hương thơm hài hòa của sự kết hợp sống động của cam quýt tươi, một chút đào và một số loại hạt nướng mở đường cho sự hoạt bát và tươi mát trên vòm miệng. 

Với nồng độ khá nhẹ 12%, rượu vang này lý tưởng cho khai vị lễ hội, nó cũng sẽ làm nổi bật kết cấu và hương vị của hải sản, cá (ví dụ cá hồi Scotland đơn phương) và kèm gia cầm, phục vụ rất tươi (8-10 ° C). Trước khi uống nên để rượu ít nhất 30 phút trong bình decanter để rượu tỏa hương thơm đều đặn. Nếu được bảo quản tốt rượu có thể lưu lại 3 đến 4 năm mà chất lượng vẫn ổn định không hề thay đổi

Phương thức sản xuất Rượu Vang Nổ Cremant de Bourgogne Albert Bichot

Các trái nho thơm ngon của Pháp được thu hoạch khi nho chín ở độ chín tốt nhất, bằng tay một cách cẩn thận ép lấy nước, rồi có thể đem đi sơ chế và ủ rượu ngay, quá trình lên men diễn ra với nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ. Và trải qua một quá trình lên men thứ hai bằng cách sử dụng méthode truyền thống.

Được lão hóa trong thùng gỗ sồi lớn ít nhất 6 tháng, sau đó chuyển sang các thùng thép không gỉ. Tất cả các hoạt động, qui trình làm rượu vang này đều được tiến hành an toàn và đảm bảo chất lượng tốt nhất Sự đậm đà sóng sánh của rượu từ nước Pháp đến với người thưởng thức một cách ấn tượng để lại dư vị khó cưỡng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658