1.750.000₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Tuscany
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Merlot
Rượu vang Castello Di Querceto Cignale là loại rượu vang thượng hạng xuất hiện tại nhiều quán Bar và shop rượu trên toàn thế giới, chất lượng của rượu vô cùng thơm ngon, sang trọng vì thế rượu luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những bữa tiệc tiếp đãi đồng nghiệp, khách hàng…Và mang lại thành công ngoài mong đợi cho chủ nhân của nó. Rượu có xuất xứ tại đất nước Ý, được làm từ hỗn hợp hai loại nho là Cabernet Sauvignon và Merlot, nồng độ cồn của rượu ở mức 14 %.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Theo đánh giá của các chuyên gia thì Việt Nam là một quốc gia có mức thu nhập trung bình, việc lựa chọn mua sản phẩm gì, của hãng nào người tiêu dùng cũng luôn luôn phải tính toán sao cho phù hợp với túi tiền của mình. Với rượu vang cũng vậy khách hàng có thu nhập cao thường lựa chọn những loại vang thượng hạng tìm mua. Tuy nhiên tại những sự kiện quan trọng bạn vẫn nên lựa chọn một loại rượu vang hảo hạng sẽ đem lại sự thành công cho bạn. Một trong những loại vang có chất lượng như vậy phải kể đến rượu vang Castello Di Querceto Cignale. Với số tiền khoảng 1.880.000 đồng/chai là bạn đã trở thành chủ sở hữu của chai vang đặc biệt này.
Nhắc tới đất nước Italia chúng ta thường nhắc tới một kỳ world cup thành công năm 1990, với ca khúc nổi đình đám sáng tác dành riêng cho world cup là ca khúc “mùa hè Italia”. Tuy nhiên cũng phải thừa nhận rằng đây là một quốc gia đóng góp rất nhiều sản phẩm vang có chất lượng cho thị trường toàn thế giới. Một trong những sản phẩm vang nổi tiếng trên toàn thế giới là rượu vang Castello Di Querceto Cignale.
Rượu có xuất xứ tại đất nước Ý, do nhà sản xuất Castello Di Querceto tạo nên bằng tất cả tâm huyết và sự yêu nghề. Từ khi loại vang này xuất hiện trên thị trường đã được người tiêu dùng hết sức ưa chuộng và các chuyên gia đánh giá rất cao.
Rượu có nồng độ cồn ở mức 14 % cho thấy một loại vang có cấu trúc cân bằng, lượng tanin mềm mại, thanh khiết, dễ thưởng thức vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm dù cho bạn là người sành vang hay mới thưởng thức.
Nhà sản xuất đã kết hợp hoàn hảo hai giống nho để sản xuất ra loại vang này là Cabernet Sauvignon và Merlot với tỷ lệ lần lượt là 90 %, 10 %. Khu vực trồng nho và sản xuất ra loại vang này là khu vực Toscana. Chính sự kết hợp của hai loại nho này đã mang đến một sự mới mẻ, đa dạng, riêng biệt không giống với các dòng vang khác xuất hiện trên thị trường. Minh chứng cho điều này là những giải thưởng danh giá mà dòng vang này có được cho đến nay.
Rượu có một màu đỏ đặc trưng do chúng được kết hợp bởi nhiều loại trái cây tạo nên một hương vị thật đậm đà, quyến rũ. Những loại trái cây tạo nên hương vị rượu có thể kể đến quả anh đào, mận chín, mâm xôi, dâu rừng; cộng hưởng cùng hương thơm của cà phê, cacao, tuyết tùng, hương gỗ sồi và da thuộc khiến cho những ai có cơ hội tiếp xúc với rượu đều không thể cưỡng lại vị thơm ngon do rượu mang lại.
Hai loại nho Cabernet Sauvignon và Merlot sau khi được trồng và chăm sóc cẩn thận đến kỳ thu hoạch sẽ được hái bằng tay, sau đó đem tách cuống và cho vào hệ thống ép lấy phần dịch nho, phần dịch này sẽ được ủ và lên men trong những thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian khoảng 18 tháng, rồi tiếp tục được lão hóa và ổn định trong chai với thời gian là 6 tháng sau đó mới xuất hiện trên thị trường tiêu dùng.
Để rượu được ngon hơn khi thưởng thức quý vị có thể kết hợp cùng một số món ăn có xuất xứ từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, gan ngỗng, phô mai…trong điều kiện nhiệt độ thích hợp từ 14 – 16 độ C.
Rượu sẽ ngon hơn nếu quý vị thưởng thức rượu được ướp lạnh vì thế trước khi thưởng thức bạn nên ướp lạnh rượu trước bữa ăn 30 phút sẽ thấy hiệu quả rất rõ rệt.