Rượu Vang La Curte Primitivo Di Manduria 19 Độ

Rượu Vang La Curte Primitivo Di Manduria 19 Độ

GIÁ THAM KHẢO: 

1

Mã sản phẩm :

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

19 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Primitivo


Mỗi khi nhắc đến vang Ý, người dùng nghĩ ngay đến chai Rượu Vang La Curte Primitivo Di Manduria. Có những cảm nhận khác nhau, rượu chắc chắn sẽ mang đến cho bầu không khí của những bữa tiệc trở nên lãng mạn và nhẹ nhàng đến bất ngờ. Hãy cùng thưởng thức để chúng ta được cảm nhận một cách sâu sắc hơn về sản phẩm rượu vang này các bạn nhé.

Thông tin về Rượu Vang La Curte Primitivo Di Manduria

 Xuất Xứ: Ý

 Thương Hiệu: La Curte

Vùng Làm Vang: Puglia

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

Giống Nho: Primitivo

 Nồng Độ: 19 %

Dung Tích: 750 ML

Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang La Curte Primitivo Di Manduria

Trong số những sản phẩm rượu vang đến từ thương hiệu La Curte, chai rượu vang này là điển hình hơn cả. Có nồng độ cồn tương đối cao 19 độ đã phần nào khẳng định được sức mạnh mẽ cũng như khả năng làm cho người dùng không ngừng thổn thức khi nếm thử chúng.

Được trưởng thành từ sự tuyển chọn hoàn toàn 100% giống nho Primitivo, chai rượu vang này mang đến cho người dùng ấn tượng mạnh mẽ bởi hương vị đậm đà tròn trịa của chính giống nho ấy. Khi thưởng thức vang mang đến những trải nghiệm khác nhau nữa. Không chỉ đơn giản có hương vị của nho thôi mà rượu còn có hương vị của việt quất, mâm xôi, đinh hương và cả anh đào. Thi thoảng có phảng phất chút gia vị và gỗ sồi…

Có một quy trình sản xuất rượu vang hết sức cẩn thận, rượu mang đến trải nghiệm ngọt ngào nhờ một quy trình sản xuất rất riêng. Nho được hái tận tay từ vườn trồng nho. Sau đó người ta mang nho về nhà máy chọn lọc ép lấy nước rồi lên men ngâm ủ. Thời gian lên men có thể lên đến 1 năm cho đến khi rượu đạt được độ chín muồi sẽ được mang ra đóng chai thành phẩm.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658