Rượu Vang Sủi Freixenet Carta Nevada Stripe

Rượu Vang Sủi Freixenet Carta Nevada Stripe

GIÁ THAM KHẢO: 

500.000

Mã sản phẩm :
WH3-525

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Hãng sản xuất:

Freixenet

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

11.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Macabeo

Parellada

Xarello


Vang sủi bọt Tây Ban Nha không bao giờ khiến cho con người ta cảm thấy thất vọng trước hương vị đặc biệt có trong những chai vang ấy. Rượu Vang Sủi Freixenet Carta Nevada Stripe là một trong số những chai vang sủi bọt nổi tiếng của nhà sản xuất Freixenet của quốc gia này được nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn.

Thông Tin Về Rượu Vang Sủi Freixenet Carta Nevada Stripe

► Xuất Xứ: Tây Ban Nha

► Thương Hiệu: Freixenet

Vùng Làm Vang: Catalonia

► Loại Vang: Rượu Vang Sủi

► Màu Sắc: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Macabeo – Xarel-lo – Parellada

► Nồng Độ: 11.5%

Dung Tích: 750 ML

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8- 12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Sủi Freixenet Carta Nevada Stripe

Sự cân bằng một cách hoàn hảo và tuyệt vời giữa vị ngon ngọt và có chút gì đó hơi khô của chai vang sủi bọt này chính là điểm nhấn giúp rượu vang được nhiều người biết đến, yêu thích và lựa chọn. Khi thưởng thức vang bung tỏa thứ hương thơm đầy ngọt ngào và lãng mạn. Đó là hương thơm từ nhiều trái cây khác nhau, ngoài ra bạn còn cảm nhận được hương vị ngon ngọt từ kem, đào ngọt cùng với chút hương vị của sữa trừng vô cùng mịn màng.

Nồng độ 11.5% nhẹ nhàng đã chứng tỏ được một lượng axit vừa phải và một cấu trúc vang cân bằng êm ái. Được trưởng thành từ những giống nho cơ bản như Macabeo – Xarel-lo – Parellada vang còn kế thừa được sự tròn trĩnh và đậm đà trong hương vị của những trái nho ấy.

Thưởng thức rượu vang muốn trở nên ngon nhất thì bạn cần phải lưu ý đến nhiệt độ thưởng thức của vang cũng như việc kết hợp các món ăn của chúng như thế nào. Vang sẽ trở nên tuyệt hảo hơn khi bạn dùng rượu trong điều kiện từ 8-12 độ. Đồng thời bạn nên lựa chọn một số món ăn nhẹ nhàng, các món tráng miệng để thưởng thức kèm cùng với chai vang này chắc chắn sẽ không bao giờ làm cho các bạn cảm thấy thất vọng trước hương vị của vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658