Rượu Vang Condrieu Les Mandouls

Rượu Vang Condrieu Les Mandouls

GIÁ THAM KHẢO: 

1.750.000

Mã sản phẩm :
HVVC-1788-24h

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Viognier


Rượu Vang Condrieu Les Mandouls là một rượu vang đặc biệt không thể thiếu trong bữa tiệc sum vầy. Với giá thành rất vừa phải, nó đã trở thành thứ thức uống trong mỗi bữa ăn hàng ngày của các gia đình.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Vang Condrieu Les Mandouls

Giới thiệu Rượu Vang Condrieu Les Mandouls

Rượu vang Condrieu Les Mandouls nổi trội lên với vị cay và vị chát đậm của giống nho đặc trưng Viognier và nó có hình thức sang trọng ,nó rất phù hợp đi biếu khách hàng và đối tác trong các dịp quan trọng

Đặc điểm Rượu Vang Condrieu Les Mandouls

Rượu Vang Condrieu Les Mandouls có màu vàng nhạt với gợi ý màu bạc. Thiết kế chai rượu tinh tế đẹp mắt, vang tạo cảm giác sang trọng cho người dùng. Không chỉ đẹp về mặt hình thức, chai vang này còn đáp ứng hoàn hảo về mặt chất lượng.

Rượu Vang Condrieu Les Mandouls được làm từ 100% Giống nho Viognier. Đây là một giống nho trắng khá khó trồng, nhưng khi gặp được mảnh đất Condrieu – Pháp nó thăng hoa, cân bằng giữa vẻ đẹp nữ tính mềm mại của hoa trái, thảo với chất thép cứng cỏi.

Rượu vang này cho thấy mùi thơm bùng nổ của quả mơ, đào và hoa trắng với một chút mật ong trên kết thúc. Một màu trắng thanh lịch, tinh tế và phong phú mà bạn không thể so sánh với bất cứ điều gì khác – đó là điều làm cho Condrieu trở nên đặc biệt!

Nồng độ: 13.5% Vol. Dòng rượu vang mềm mại, tươi mát này làm nên dư vị hài hòa trên vòm miệng chính vì vậy rượu có thể dùng trong bữa ăn gia đình hàng ngày của bạn hoặc các buổi party bạn bè.

Nhiệt độ: 10-120C ướp trong xô đá khoảng 30-45 phút.

Kết hợp tốt cùng các món hải sản Việt thật phong phú, quý vị có thể ăn theo sở thích và vang trắng.

Phương thức sản xuất Rượu Vang Condrieu Les Mandouls

Đó là một vườn nho dốc đứng, đẹp, hướng về phía nam / đông nam, với tất cả các công việc được thực hiện bằng tay. Nếu thu hoạch quá sớm, rượu sẽ không bộc lộ được tối đa hương vị, nhưng nếu thu hoạch muộn, mùi thơm sẽ không đủ phức tạp khiến rượu đơn điệu chính vì vậy tại thời điểm thích hợp, nho được thu hoạch thủ công cẩn thận vào sáng sớm, sau đó về làm vang kiểm soát nhiệt độ lên men thấp 14-16°C để đảm bảo hương vị rượu hoàn hảo.

Thùng thép không gỉ để lên men và malolactic đảm bảo độ tinh khiết tuyệt vời của trái cây. Một bản giao hưởng của Vignier. Không có quá trình lên men malolactic để cung cấp cho rượu vang một độ tươi thơm tối đa. Độ lão hóa của rượu vang là 85% trong các thùng thép không gỉ và 15% còn lại trong thùng 600 lít (demi-muid) để đạt được mùi hương trái cây tinh khiết nhất có thể.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116