Rượu Vang Ca Maiol Valtenesi Roseri

Rượu Vang Ca Maiol Valtenesi Roseri

GIÁ THAM KHẢO: 

1.870.000

Mã sản phẩm :
WH2-1870

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Barbera

Sangiovese


Tự hào là một trong số những chai vang cao cấp đến từ nhà sản xuất Ca Maiol nước Ý, chai Rượu Vang Ca Maiol Valtenesi Roseri ngay từ khi được ra đời chúng đã thu hút sự chú ý của nhiều đối tượng khách hàng. Nhất là đối với những người sành vang thì cái tên chai vang này luôn nằm trong danh sách những chai vang họ đang có nhu cầu tìm kiếm.

Rượu Vang Ca Maiol Valtenesi Roseri

Thông Tin Về Rượu Vang Ca Maiol Valtenesi Roseri

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Ca Maiol

► Loại Vang: Rượu Vang Hồng

► Giống Nho: Sangiovese – Barbera

► Nồng Độ: 12.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ Ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Ca Maiol Valtenesi Roseri

Ý không chỉ biết đến là một quốc gia nhỏ nhắn hình chiếc ủng mà chúng còn được biết đến với tên tuổi của nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời chỉ sau một số nước lơn như Pháp, Đức….Và tất cả những chai vang có nguồn gốc từ quốc gia này đều mang trong mình một phong cách hết sức riêng mới lạ và độc đáo không giống như bất kể chai vang nào khác có mặt trên thị trường hiện nay.

Đây là một chai vang điển hình tiêu biểu. Khi thưởng thức các bạn sẽ cảm thấy choán ngợp trước những gì đặc biệt có trong chai rượu vang. Trong vòm miệng vang bung tỏa đầy hương thơm ngọt ngào và quyến rũ. Đó là hương của những trái cây chín như anh đào hay mâm xôi. Thêm vào đó là hương thơm chủ đạo từ ba giống nho mà nhà sản xuất đã lựa chọn phối kết hợp lại theo tỉ lệ nhất định để sản xuất rượu đó chính là nho Sangiovese – Barbera.

Trong điều kiện nhiệt độ từ 16 cho đến 18 độ khi bạn thưởng thức rượu vang sẽ mang đến cho vang có được hương vị tươi mát nhất. Vang đảm bảo sẽ làm nên sự thành công cho mọi bữa tiệc.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658