Rượu Vang Concha Y Toro Frontera Sauvignon Blanc

Rượu Vang Concha Y Toro Frontera Sauvignon Blanc

GIÁ THAM KHẢO:

333.000

GIÁ KHUYẾN MẠI:
333.000
Mã sản phẩm :
PV2-370-24H

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Central Valley

Hãng sản xuất:

Concha y Toro

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Những trái nho Sauvignon blanc ở khu vực Central Valley phù sa màu mỡ chính là nguyên liệu chính để làm nên chai Rượu Vang Concha Y Toro Frontera Sauvignon Blanc. Sự hấp dẫn của chai vang trắng này đến từ mùi thơm rất sâu sắc và đáng nhớ của chúng. Vang là sản phẩm của hãng Concha Y Toro từ đất nước Chile và chúng sở hữu nồng độ 13.5%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu Vang Concha Y Toro Frontera Sauvignon Blanc

Giá Rượu Vang Concha Y Toro Frontera Sauvignon Blanc

Được biết đến như một đứa con cưng của nhà rượu Concha Y Toro, chai rượu vang này rất được đón nhận trên khắp thị trường thế giới. Và tại Việt Nam, chúng được bán ra với giá 330.000đ tạo điều kiện tốt nhất để ai cũng có cơ hội tiếp cận.

Có thể nói đây là một mức giá vô cùng hấp dẫn để thu hút sự chú ý của những người thưởng thức rượu. Bên cạnh mức giá phải chăng rượu còn đảm bảo được sự đậm đà nhất định có trong hương vị của nó.

Giới thiệu Rượu Vang Concha Y Toro Frontera Sauvignon Blanc

Nhờ được tạo ra từ những quả nho Sauvignon Blanc ở khu vực Central Valley đất bồi, phù sa đắp lên cùng với quy trình sản xuất, lên men đầy tỉ mỉ và cẩn thận mà rượu mang cho mình một màu sắc hết sức thanh khiết cùng hương vị cực  kỳ tinh tế. Giống nho Chardonnay này được khai thác trong những năm gần đây và chúng luôn cho sản lượng lớn để tạo nên những chai vang tuyệt phẩm rất đáng được thưởng thức.

Đặc điểm Rượu Vang Concha Y Toro Frontera Sauvignon Blanc

Màu sắc mà rượu cung cấp chính là sự thanh khiết của màu vàng rơm xen lẫn sắc ánh xanh lấp lánh. Chúng chứa đựng hầu như đầy đủ các hương vị của trái cây như cam, quýt, đào, mơ và táo đến quả nhiệt đới như chuối, ổi, dứa.

Nồng độ là 13.5% vol khá nhẹ nhàng cùng với sự ngâm ủ kĩ càng nên trở thành chai vang trắng vô cùng ngọt ngào và mềm mượt. Khi thưởng thức, vang bộc lộ nhiều tầng hương thơm phức hợp của trái cây và mật ong. Chúng mang đến một kết cấu tròn đầy, vị chua tươi mới và dư vị quyến luyến.

Được làm theo phong cách truyền thống nên rượu vang Concha Y Toro Frontera Sauvignon trở thành một loại rượu khô tuyệt vời, làm nên dư vị hoàn hảo cho người thưởng thức.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Concha Y Toro Frontera Sauvignon Blanc

Những quả nho sẽ được thu hoạch vào trong tuần thứ hai của tháng thứ tư và sau đó chúng được vận chuyển đến nhà máy để tuyển chọn ra những quả nho đạt tiêu chuẩn nhất một lần nữa. Sau khi ép lấy nước, nho được ủ trong thùng thép không gỉ 6 tháng trước khi xuất ra thị trường.

Cách thưởng thức Rượu Vang Concha Y Toro Frontera Sauvignon Blanc

Sẽ là một sự trải nghiệm tuyệt vời khi bạn thưởng thức chai rượu vang này cùng với các món salad và sushi, cá, mỳ ống. Đồng thời bạn nên bảo quản vang ở nhiệt độ tủ lạnh 22 độ C và phục vụ chúng ở 16 độ C. Chắc chắn đây sẽ là một sản phẩm phù hợp và đáp ứng được nhu cầu thưởng thức của bạn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658