Rượu Vang Dragon Negroamaro

Rượu Vang Dragon Negroamaro

GIÁ THAM KHẢO: 

590.000

Mã sản phẩm :
MMG-650_24h

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Negroamaro

Thông tin về Rượu Vang Dragon Negroamaro

Rượu vang Dragon Negroamaro sẽ mang đến sự hài lòng và để ấn tượng sâu sắc trong tâm trí của những người đã từng thưởng thức nó bởi vị chát mạnh và hậu vị dài . Với vẻ bề ngoài sang trọng nó còn thường được dùng để làm quà tặng vào các dịp quan trọng.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Dragon Negroamaro

Giới thiệu về rượu vang Dragon Negroamaro

Nằm trong hệ thống rượu vang của nước Ý, rượu luôn khẳng định được vị trí của mình bởi hương vị cũng như chất lượng của rượu. Xuất thân từ một quốc gia có truyền thống lâu đời của nghề sản xuất rượu vang, chính vì vậy Dragon Negroamaro được thừa hưởng những giá trị nhất định mà nhà sản xuất cũng như đôi bàn tay của những người làm nghề để lại khiến rượu trở nên đặc biệt hơn

Rượu được làm từ giống nho Negroamaro – đây là giống nho đặc biệt được trồng ở vùng Feudi Salentini S.R.L nước Ý với những vườn nho có niên vụ lâu năm để cho ra những trái nho đậm đà và tròn trịa nhất làm nguyên liệu cơ bản cung cấp cho quá trình sản xuất rượu vang.

Với nồng độ cồn có trong rượu là 14.5%, rượu sẽ mang đến một cảm giác sảng khoái và khỏe khoắn nhất dành cho người thưởng thức ngay từ phút giây ban đầu nâng ly rượu vang lên. Rượu như làm thức tỉnh bao trái tim rung động.

Đặc điểm của rượu vang Dragon Negroamaro

Rượu mang những đặc điểm riêng nhất định để người dùng có thể phân biệt được với những dòng rượu vang khác có mặt trên thị trường hiện nay.

Hương vị của rượu khá phức tạp và có chút vị chát vừa phải bởi sự pha trộn và kết hợp hài hòa từ hương thơm của nhiều loại khác nhau như nho, dâu đen, thảo dược và một chút hương quế, hạt tiêu đen hay đinh hương…tất cả như mang đến một cảm giác mới lạ như nhảy múa ngay trong khoang miệng của người dùng.

Những món ăn thích hợp để thưởng thức cùng với dòng rượu vang Dragon Negroamaro để mang đến một bản giao hưởng tuyệt vời nhất giữa rượu vang và ẩm thực đó là phô mai, bò bít tết, sườn nướng và những món ăn có nhiều gia vị…

Quy trình sản xuất rượu vang Dragon Negroamaro

Dragon Negroamaro được sản xuất theo một quy trình truyền thống trong đó những trái nho được thu hoạch và lựa chọn một cách khá cẩn thận và kỹ lưỡng bởi theo nhà sản xuất nho sẽ là yếu tố phần lớn để quyết định đến chất lượng của rượu vang.

Sau đó người ta mang nho về nhà máy để sơ chế và ép lấy nước. Người ta tiến hành lên men rượu và ủ nho trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp với thời gian từ 6 đến 12 tháng rồi mang ra đóng chai và bảo quản trong hầm rượu lạnh trước khi cung cấp ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116