Rượu vang Chateau Tour Du Roc Milon

Rượu vang Chateau Tour Du Roc Milon

GIÁ THAM KHẢO:

1.650.000

Mã sản phẩm :
HHTH-1750/ VC-1760

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Blend


Nhắc đến Pháp là nhắc đến một đất nước có  truyền thống sản xuất rượu vang lâu đời và đẳng cấp bậc nhất trên toàn thế giới hiện nay. Rượu vang Chateau Tour Du Roc Milon là một trong số những dòng vang nổi bật nhất được sản xuất từ quốc gia này.Rượu được làm từ giống nho Blend, độ cồn 13%, dung tích 750ml

Rượu vang Chateau Tour Du Roc Milon

Giới thiệu về rượu vang Chateau Tour Du Roc Milon

Chateau Tour Du Roc Milon là sản phẩm đặc trưng nhất cho dòng vang cao cấp được sản xuất tại Pháp. Đó là sự kết tinh bởi những giá trị của thiên nhiên cùng với những tâm huyết của con người đất Pháp. Họ như muốn gửi gắm đến khắp các thị trường trên toàn thế giới về một sản phẩm chất lượng tượng trưng cho đất nước và con người nơi họ đang sinh sống.

Rượu với nồng độ cồn có trong rượu là 13% và dung lượng 750 ml đã tạo nên một sự sắc sảo và êm ái nhất bởi hàm lượng đường và axit có trong rượu khá mềm, rượu dễ uống dễ cảm nhận và có khả năng tạo vị khá tốt mà không phải bất cứ loại rượu nào cũng có thể có được đặc trưng cơ bản này.

Đặc điểm của rượu vang Chateau Tour Du Roc Milon

Hương vị của rượu mang hương vị mạnh mẽ từ hương thơm của những loại trái cây khác nhau, bên cạnh đó còn là sự kết hợp khá hài hòa và đan xen bởi hương vị của hạt tiêu xanh, của quế và một số loài cam thảo…tất cả đã tạo nên cho rượu một phong cách và cá tính riêng biệt để có thể phân biệt được với những dòng vang cao cấp khác.

Nhiệt độ lý tưởng để các bạn có thể thưởng thức dòng vang này là từ 14 đến 16 độ C các bạn sẽ cảm nhận được hương vị tươi ngon tròn trĩnh nhất của dòng vang.

Các bạn cũng có thể sử dụng rượu vang để kết hợp với những món ăn cơ bản như thịt gà quay, thịt bò hay thịt nướng.

Phương thức sản xuất rượu vang Chateau Tour Du Roc Milon

Toàn bộ quy trình để sản xuất rượu vang này khá quan trọng bởi nó là yếu tố cơ bản để quyết định đến hương vị của dòng vang.

Để có thể tạo nên được những chai rượu vang chất lượng như vậy là nhờ vào quá trình lên men rượu.

Nhà sản xuất lên men rượu bằng cách họ ép nho lấy nước và sử dụng nước nho lẫn với vỏ nho cho vào chiếc thùng thép không gỉ để lão hóa nho gây men trong thời gian khoảng 1 tháng.

Sau đó họ sử dụng lòng trắng trứng để lọc loại bỏ vỏ nho và phần cặn trong nước nho để chuyển chúng sang những chiếc thùng gỗ sồi mới Pháp tiếp tục lên men ủ 18 tháng nữa.

Quá trình ủ lên men hoàn tất họ mang ra đóng chai và bảo quản trong điều kiện thích hợp để đảm bảo cho rượu được ổn định về mặt chất lượng rồi bán ra thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658