1.425.600₫
Xuất xứ:
ÚC
Hãng sản xuất:
Penfolds
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Syrah
Rượu vang Penfolds Max’s Shiraz là một sản phẩm đầy ấn tượng của hãng rượu Penfold. Bất kể ai khi nhìn thấy đều không cưỡng lại được trước sự hấp dẫn của chai vang có trong hương vị của nó và chính giống nho Shiraz đã tạo ra một kiệt tác trong dòng vang đỏ đáng tự hào này. Rượu có xuất sứ từ đất nước Australia mang nồng độ 14% dễ chịu nên phục vụ tốt cho mọi đối tượng thưởng thức trong các bữa tiệc.
Rượu vang Penfolds Max’s Shiraz là dòng sản phẩm vang Úc cao cấp đến từ nhà rượu lâu đời và danh tiếng Penfolds. Với một mức giá 1.584.000đ là bạn đã có thể thưởng thức được hương vị tuyệt vời của chai vang.
Penfolds Max’s Shiraz nổi tiếng bởi chất lượng thơm ngon thứ thiệt. Bằng việc sử dụng một giống nho chính Shiraz, nhà rượu Penfold đã mang lại những thành công đáng kể cho chai rượu và khẳng định được sự uy tín cũng như tài năng của mình trong làng rượu vang thế giới. Chai rượu vang Úc này ngay từ cái nhìn đầu tiên cũng đã toát lên được cái thần thái sang trọng, quý phái của mình. Trong những bữa tiệc đêm, sự góp mặt của chúng sẽ nâng tầm sự đẳng cấp cho bữa tiệc cũng như mang lại nhiều niềm vui và ý nghĩa cho các thành viên tham gia.
Không chỉ dáng vẻ bên ngoài mà Penfolds Max’s Shiraz còn thu phục được người hâm mộ bằng chính sự quyến rũ đến từ từng tinh thể rượu bên trong. Rượu cung cấp cho người dùng một sắc đỏ đậm sâu huyền bí cùng với sự mạnh mẽ của hương thơm từ quả mâm xôi, nho đen, cà phê và hương vani thanh lịch.
Khi thưởng thức, ta có thể cảm nhận được sự trưởng thành của rượu thông qua cấu trúc đầy vững vàng. Cơ thể vang đầy mịn màng, đậm đà và sâu lắng. Cùng với đó là vị tannin tinh tế và có sự phát triển tuyệt vời theo thời gian. Tất cả sự hòa hợp này khiến dư vị đọng lại một cách lâu dài và khó quên.
Sở hữu nồng độ 14% cùng hương thơm tinh tế của trái cây chín đỏ, đặc biệt là sự kết hợp đầy tinh tế của hương gỗ sồi, rượu mang lại sự hài lòng cho người thưởng thức.
Nho Shiraz sẽ được thu hoạch từ những gốc nho trên 35 năm tuổi, sau đó chúng được trải qua công đoạn ủ 3 tuần trong thùng thép không gỉ và tiếp tục được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp từ khoảng 16 đến 18 tháng trước khi đến tay người sử dụng. Mọi quy trình đều được giám sát và kiểm định chặt chẽ nên chai vang được ra đời với một chất lượng đầy tính hoàn hảo.
Rượu là cặp đôi lý tưởng dành cho các món thịt nhiều chất béo và protein cũng như những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu. Đồng thời nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức vang là 18 đến 20 độ C.