920.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Franc
Malbec
Merlot
Rượu vang Chateau Tour Bayard là đứa con cưng của đất Pháp, rượu được làm từ 3 giống nho chính là Cabernet Franc, Merlot và Malbec, nồng độ 13,5%. Dòng rượu vang này thích hợp trong những buổi tiệc sum họp gia đình hay buổi tiệc tụ họp bạn bè đầm ấm.
Chateau Tour Bayard là dòng rượu vang đặc sắc với vẻ ngoài cuốn hút và hấp dẫn thực khách. Rượu mang trong mình hương thơm nồng nàn cùng dư vị dai dẳng thu hút thực khách bằng chính chất lượng tuyệt vời của nó. Chính vì vậy mà chai rượu vang này luôn gây được tiếng vang mạnh mẽ trên thị trường rượu vang thế giới.
Rượu đến từ vùng đất Saint Emilion nổi tiếng nước Pháp, rượu được tạo ra bằng cách kết hợp ba giống nho phổ biến đó là Merlot nho Cabernet Franc và nho Malbec, đây là 3 giống nho nổi tiếng sản xuất ra những chai rượu vang ngon thượng hạng, chai rượu vang này có hương vị thơm ngon của hoa quả chín mọng nên rất thu hút khẩu vị của thực khách.
Với vẻ ngoài mang phong cách xưa cũ chai rượu này được sản xuất bởi hãng Borie Manoux, với thiết kết thanh lịch và sang trọng chai rượu vang thích hợp làm quà biếu tặng trong các dịp lễ tết quan trọng. Rượu mang trong mình màu đỏ ruby sâu đậm, hòa cùng hương thơm nồng nàn của nhiều loại trái cây chín, điển hình trong đó là hương thơm dịu nhẹ của mận chín, anh đào và táo. Ẩn sâu trong làn hương thơm đó là hương của gia vị và hương gỗ sồi thanh lịch.
Để hương vị rượu thêm phần hoàn hảo hơn nên kết hợp cùng các món ăn từ thịt đỏ như thịt bò bít tết, bò hầm, cừu hầm, thịt nướng và phô mai dây cũng là một gợi ý tuyệt vời cho bạn và gia đình thưởng thức.
Từ những gốc nho có tuổi đời trên 30 năm, vào thời điểm thích hợp nhà sản xuất bắt đầu cho thu hoạch nho về để sản xuất rượu, từ những trái nho đạt chuẩn ấy sẽ được chuyển vào hệ thống xử lý và nghiền ép lấy nước ép nho. Tiếp đó nước ép nho được đưa vào các phòng kín và lên men ở nhiệt độ tiêu chuẩn khoảng 7 ngày, kết thúc quá trình lên men rượu được đưa vào các thùng gỗ sồi Pháp và lão hóa tại đây khoảng 12 tháng để tạo ra chai rượu vang này trước khi đưa ra ngoài thị trường tiêu thụ.