314.100₫
Xuất xứ:
Argentina
Hãng sản xuất:
Trivento
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Syrah
Rượu vang Trivento Tribu Syrah Mendoza mang đến hương vị đặc trưng của đất nước Argentina xinh đẹp. Nhà sản xuất Trivento luôn tin tưởng và chọn lựa vùng Mendoza để làm ra sản phẩm của mình. Giống nho Shiraz kết hợp hoàn hảo cùng các gia vị với nồng độ 14% làm nên vị rượu vang thơm ngon và mới mẻ đi sâu vào lòng người một cách hết sức tự nhiên để bất cứ ai dù thưởng thức rượu một lần cũng không bao giờ có thể quên được.
Một sản phẩm có giá mềm chắc chắn sẽ nhận được sự ủng hộ nhiều hơn trên thị trường. Rượu không phải là một sản phẩm rẻ nhưng chắc chắn nó vừa với túi tiền của người dùng. Với 349.000 đồng, bạn đã sở hữu một chai rượu vang thượng hạng. Khi thưởng thức, vị đậm đà của nó sẽ kích thích vị giác của bạn và để lại dư vị lâu dài như nhắc nhở bạn thưởng thức nó thêm lần nữa.
Rượu vang của mỗi đất nước đều có đặc trưng riêng của nó. Nếu nước Pháp sở hữu sự mềm mại, lãng mạn; Chile sở hữu sự nồng đậm, quyến rũ thì rượu vang Argentina giữ trong mình vẻ ngoài đơn giản nhưng ẩn sâu bên trong và sự mãnh liệt và mạnh mẽ như một ngọn núi lửa sắp phun trào. Chai rượu vang này sẽ cho bạn sự trải nghiệm rõ ràng nhất về hương vị đặc trưng này.
Trivento là một hãng rượu vang lớn tại Argentina luôn gắn liền hoạt động của họ với vùng trồng nho Mendoza. Cái tên Trivento mang đặc trưng của thời tiết tại đây, năm nào cũng vậy, luôn có 3 cơn gió theo mùa thổi qua các vườn nho: Zonda, Polar, Sudestada.
Rượu có nồng độ 14% và màu đỏ hồng ngọc, khi bạn lắc lư chai rượu sẽ thấy có phản xạ màu tím đậm xuất hiện. Điều này làm nên sự mới mẻ và bất ngờ, kích thích thị giác của người dùng để họ nảy sinh ham muốn thưởng thức rượu vang.
Trên đầu lưỡi, bạn sẽ cảm nhận được vị nho Shiraz ngọt ngào kết hợp với quả mận chín, một chút vị chát của quả sung khô cùng hương tiêu đen và vị tannin mềm mịn. Dư vị của rượu vang còn đọng lại trong khoang miệng rất lâu như một người bạn đời tri kỉ với người dùng.
Rượu gắn liền với những công đoạn tỉ mỉ trong quy trình sản xuất. Để có được những chai rượu vang ngon, trái nho cần được chăm sóc cẩn thận và thu hoạch đúng lúc. Những dưỡng chất được tận dụng triệt để bằng các ép nho lấy nước, lên men và ủ rượu từ 10-12 tháng để có được vị thơm ngon nhất.
Các món hầm, món nướng sẽ kết hợp hoàn hảo với rượu để tạo nên sự tinh tế, đậm đà trong mỗi bữa ăn. Bạn có thể chọn lựa nhiều cách khác để thưởng thức như tổ chức party trên bãi biển ngoài trời hoặc nhâm nhi ly rượu một mình,…