Rượu Vang Carpineto Vino Nobile di Montepulciano Riserva

Rượu Vang Carpineto Vino Nobile di Montepulciano Riserva

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
VYDL-1219-24h

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Hãng sản xuất:

Carpineto

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sangiovese


Rượu vang Carpineto Vino Nobile di Montepulciano Riserva xuất xứ tại Tuscany – Ý, rượu được làm từ 2 giống nho đặc trưng của Ý là Sangiovese và Canaiolo với nồng độ cồn 14% chai rượu vang này mang lại sức hút vô cùng mạnh mẽ trong làn thị trường rượu vang thế giới.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Carpineto Vino Nobile di Montepulciano Riserva

Giới thiệu rượu vang Carpineto Vino Nobile di Montepulciano Riserva

Carpineto Vino Nobile di Montepulciano Riserva là một trong những đứa con cưng của nhà sản xuất Casa Vinicola Carpineto, chai rượu vang này hội tụ đầy đủ những phẩm chất tốt đẹp nhất của một chai rượu vang đỏ, kể từ màu sắc, hương vị đến chất lượng đều rất thu hút thực khách.

Đặc điểm rượu vang Carpineto Vino Nobile di Montepulciano Riserva

Rượu được sản xuất từ 2 giống nho Sangiovese và Canaiolo, rượu có màu đỏ ruby ấn tượng hòa quyện cùng hương vị khô của cỏ và và vị tươi của nhiều loại trái cây chín và mịn, với một kết cấu thanh lịch và hậu vị kéo dài. Đặc biệt, hương thơm thanh tao, cực kỳ thanh lịch với sự gợi tả tới màu tím và gỗ thực sự sẽ là một sự lựa chọn tuyệt hảo cho những bữa tiệc.

Rượu có nồng độ 14% khá cân bằng và hài hòa với tannin vững chắc, axit hoàn hảo tạo cảm giác thoải mái khi thưởng thức, chai rượu vang đỏ này thích hợp để sử dụng trong khoảng 20oC. Đặc biệt, trong bữa ăn có phô mai, đồ hầm hoặc các món ăn từ thịt đỏ đối với chai rượu vang Carpineto Vino Nobile di Montepulciano Riserva chính là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Quy trình sản xuất Carpineto Vino Nobile di Montepulciano Riserva

Nho được thu hoạch vào thời điểm thích hợp và chuyển về nhà máy để sơ chế, loại bỏ cuống và làm sạch. tiếp đó nho sau khi ép sẽ đươc lên men ở nhiệt độ tiêu chuẩn khoảng 7 đến 10 ngày. Kết thúc quá trình lên men rượu được chuyển vào các thùng gỗ sồi và ngâm ủ tại đây khoảng 12 tháng sau đó mới đóng chai và đưa ra ngoài thị trường. Để cung cấp chất lượng cao nhất, Carpineto đã chọn tuổi rượu này dài hơn một năm so với 3 năm theo quy định của tên gọi đối với rượu Riserva.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658