Rượu Vang Chateau Smith Haut Lafitte

Rượu Vang Chateau Smith Haut Lafitte

GIÁ THAM KHẢO:

4.350.000

Mã sản phẩm :
MMHD-4.500-24h

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu vang Chateau Smith Haut Lafitte, xuất xứ tại Pháp, giống nho Merlot, Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, nồng độ cồn 13%. Chai rượu vang này là món ăn tinh thần không thể thiếu để mang đến những không khí đầy vui tươi và sôi động trong những bữa tiệc sang trọng đẳng cấp được nhiều người tiêu dùng ưa thích và chọn lựa.

Rượu Vang Chateau Smith Haut Lafitte

Giới thiệu về rượu vang Chateau Smith Haut Lafitte

Rượu được sản xuất tại vùng Pessac Leognan – Bordeaux nước France. Rượu là một trong những dòng vang đỏ đặc trưng nhất có mặt ở hầu khắp thị trường các nước nói chung và tại Pháp nói riêng gây ấn tượng sâu sắc trong lòng người thưởng thức rượu vang.

Nhà sản xuất đã lựa chọn những giống nho cơ bản như Merlot, Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon làm nguyên liệu chính để sản xuất ra loại rượu vang này theo một tỉ lệ phối trộn nhất định để có thể chắt lọc được những sự ngọt ngọt và tinh túy nhất từ giống nho ấy.

Đặc điểm của rượu vang Chateau Smith Haut Lafitte

Rượu có màu rượu tím nhạt mang đến một sức quyến rũ nhẹ nhàng êm ái giống như sự dịu dàng son sắt thủy chung của một nàng thiếu nữ. Rượu mang hương vị ngọt ngào bởi sự kết hợp hài hòa nhất từ hương thơm của một số loại trái cây kết hợp với chút vị vani và cafe…để lại một kết thúc lâu dài và bền chặt.

Nồng độ cồn có trong rượu đạt 13%, là nồng độ khá ổn định cho một chai rượu vang chất lượng của Pháp với dung lượng 750ml. Rượu mang một phong cách hết sức nhẹ nhàng bởi lượng axit có trong rượu thấp có thể sử dụng cho nhiều đối tượng thưởng thức khác nhau. Những món ăn phù hợp ăn kèm với loại rượu là thịt nai, thịt lợn rừng, thịt nướng hay pho mai và thịt đỏ.

Quy trình sản xuất rượu vang Chateau Smith Haut Lafitte

Mỗi loại vang đều được sản xuất theo một quy trình và công thức riêng nhất định để có thể mang lại những đặc trưng riêng cho từng loại rượu vang. Rượu với phương pháp sản xuất truyền thống, rượu đã được làm nên một cách hết sức cẩn thận và tỉ mỉ bằng chính đôi bàn tay của những người lao động lành nghề. Người ta mang rượu đi ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi với thời gian tối thiểu là 18 đến 24 tháng. Sau đó rượu sẽ được mang ra để đóng chai và bảo quản thêm vài tháng nữa trước khi bán ra bên ngoài thị trường.

Lưu ý: Cần bảo quản rượu tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658