Rượu Vang Chateau Seigneurie De Murviel Collection

Rượu Vang Chateau Seigneurie De Murviel Collection

GIÁ THAM KHẢO:

360.000

Mã sản phẩm :
VVHP-360-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Carignan

Grenache

Syrah


Rượu Vang Chateau Seigneurie De Murviel Collection là niềm tự hào của đất nước Pháp đến với tất cả các quốc gia trên toàn thế giới bởi hương vị đặc biệt của nó. Rượu được Mix từ nhiều giống nho như Syrah, Grenache, Carignan … với nồng độ 13,5%

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Vang Chateau Seigneurie De Murviel Collection Languedoc

Giới thiệu rượu vang chateau Seigneurie de Murviel Collection

Rượu là một trong những loại rượu có nguồn gốc xuất xứ từ Languedoc – Pháp – là quốc gia có truyền thống lâu đời về sản xuất rượu vang.

Đây là một loại rượu được nhiều người biết đến bởi phong cách riêng độc đáo của nó. Chỉ cần nâng ly rượu chạm môi các bạn sẽ cảm thấy thú vị nhất khi được thưởng thức hương vị ngọt ngào của loại vang này.

Với nồng độ cồn là 13.5% đảm bảo các bạn sẽ có thể thưởng thức một cách dễ dàng nhất bởi tính axit trung bình và lượng tannin mịn màng sẽ mang đến cho các bạn cảm giác rất thú vị.

Đặc điểm rượu vang chateau Seigneurie de Murviel Collection 

Mỗi loại rượu đều mang những phong cách rất riêng mà không phải loại rượu nào cũng giống loại rượu nào và Chateau Seigneurie de Murviel Collection cũng vậy với những nét đặc trưng cơ bản nhất đó là:

Hương vị của rượu có hương vị ngọt ngào nhất, đảm bảo sự tinh tế nhẹ nhàng bởi rượu được sản xuất chủ yếu từ giống nho Syrah, Grenache, Carignan…là những giống nho chất lượng nhất với những trái nho chín mọng đều da căng mịn. Tất cả đều tạo nên một hương vị hết sức tinh tế và nhẹ nhàng.

Các món ăn có thể kết hợp với loại rượu vang này để đảm bảo mang đến hương vị tuyệt vời nhất đó là: Những món ăn có vị cay, thịt cừu hay sườn non nướng…

Để đảm bảo sử dụng rượu vang được ngon nhất các bạn nên dùng chúng khi ở nhiệt độ từ 16 cho đến 18 độ C. sau khi mở rượu dùng không hết ,chúng ta nên đóng chặt nút chai cho vào ngăn mát tủ lạnh hoặc tủ chuyên dụng để bảo quản rượu không bị hỏng.

Quy trình sản xuất rượu vang chateau Seigneurie de Murviel Collection

Rượu được sản xuất theo một quy trình khá nghiêm ngặt đòi hỏi yêu cầu về mặt kỹ thuật cao.

Những giống nho sau khi được thu hoạch sẽ được bàn tay của những người làm nghề nâng niu chọn lọc một cách hết sức cẩn thận và kỹ càng.

Sau đó chúng sẽ được sơ chế và ép lấy phần nước tinh mang đi lên men. Quá trình lên men được thực hiện trong thời gian khoảng 16 đến 18 tháng trong những chiếc thùng gỗ sồi mới của Pháp. Sau đó họ mang ra đóng chai và tiếp tục cho vào hầm rượu để ủ trước khi bán ra bên ngoài thị trường

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658