Rượu Vang Chateau Rollan De By Cru Bourgeois

Rượu Vang Chateau Rollan De By Cru Bourgeois

GIÁ THAM KHẢO:

1.450.000

Mã sản phẩm :
HHTH-1650-24h

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot


Rượu Vang Chateau Rollan De By Cru Bourgeois xuất xứ tại Pháp, giống nho Merlot chiếm 70%, Cabernet Sauvignon chiếm 10%, Cabernet Franc chiếm 10% và Petit Verdot chiếm 10%, nồng độ cồn 13,5%, chai rượu vang này đảm bảo sẽ mang đến cho tất cả các quý khách hàng một sản phẩm uy tín và chất lượng nhất.

Rượu Vang Chateau Rollan De By (Cru Bourgeois)

Giới thiệu về Rượu Vang Chateau Rollan De By Cru Bourgeois

Rượu có nguồn gốc xuất xứ tại Medoc $ Haut Medoc Pháp, là một trong những quốc gia có tên tuổi lớn trên thị trường về sản xuất rượu vang. Với nồng độ rượu đạt ở mức 13.5% cùng với dung lượng 750ml, rượu có sự cân bằng trong các thành phần cấu tạo nên rượu đồng thời có lượng tanin vững chắc nhất đảm bảo mang đến sự hài lòng đối với người sử dụng bởi một cá tính riêng của rượu.

Đặc điểm của Rượu Vang Chateau Rollan De By Cru Bourgeois

Rượu được sản xuất có màu vang đỏ đảm bảo sự thu hút và quyến rũ đối với người thưởng thức bởi màu đỏ ấm áp đằm thắm nhất. Hương vị của rượu được nhiều người yêu thích bởi đặc trưng hương thơm khá nhẹ nhàng hơn so với những dòng vang khác có bán trên thị trường hiện nay.

Sở dĩ nó có sự đặc biệt trong hương vị như vậy là bởi vì sự kết hợp của hương thơm những loài quả khác nhau như quả anh đào, quả tuyết tùng và mận hơn nữa là có một chút táo và bạc hà. Bên cạnh đó rượu còn được đan xem thêm một chút hương vị của cam thảo và gỗ sồi để mang đến một ấn tượng đặc biệt nhất đối với người dùng vang và để lại một kết thúc dai dẳng.

Rượu được làm từ những giống nho cơ bản như: Merlot chiếm 70%, Cabernet Sauvignon chiếm 10%, Cabernet Franc chiếm 10% và Petit Verdot chiếm 10%, đây được coi là sự kết hợp hoàn hảo với tỉ lệ vàng, chính vì thế mà chai rượu vang này luôn mang đến chất lượng vô cùng đặc biệt và thu hút thực khách.

Những món ăn có thể kết hợp với dòng vang này đó là: Thịt cừu nướng, bít tết hoặc salad. Nhiệt độ thích hợp để sử dụng với dòng vang này nhằm đảm bảo hương vị tuyệt vời nhất là ở nhiệt độ 16 đến 18 độ C.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Chateau Rollan De By Cru Bourgeois

Rượu được sản xuất từ 2 giống nho khác nhau do vậy chúng đòi hỏi quá trình làm rượu phải đảm bảo hết sức quan trọng và kỹ càng trong suốt quá trình thu hoạch và sản xuất. Những trái nho sau khi được thu hoạch về chúng sẽ được ép lấy nước và cho vào thùng thép không gỉ để lên men ở nhiệt độ kiểm soát nhất định.

Sau đó chúng sẽ được chuyển sang những chiếc thùng gỗ sồi Pháp để ủ trong thời gian khoảng 18 tháng để đảm bảo hương vị cho loại vang cao cấp này rồi mang ra đóng chai và cung cấp ra bên ngoài thị trường tiêu thụ rượu.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658