Rượu Vang Provenance Vineyards Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Provenance Vineyards Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO: 

1

Mã sản phẩm :
RVPR43-24H

Xuất xứ:

Mỹ

Vùng làm vang:

Napa Valley

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Với công thức làm rượu vang kỳ công, tỉ mỉ và có yêu cầu về chất lượng rất cao nên khi hoàn thành Rượu Vang Provenance Vineyards Cabernet Sauvignon của thương hiệu Provenace Vineyards nước Mỹ luôn làm cho các thực khách phải khen ngợi về hương vị của nó. Rượu có nồng độ 14% và được làm ra từ mỗi giống nho Cabernet Sauvignon.

Thông Tin Về Rượu Vang Provenance Vineyards Cabernet Sauvignon

► Xuất Xứ: Mỹ

► Thương Hiệu: Provenace Vineyards

Vùng Làm Vang: Napa Valley

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Cabernet Sauvignon

► Nồng Độ: 14%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Đỏ đậm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Provenance Vineyards Cabernet Sauvignon

Giống nho Cabernet Sauvignon được trồng tại trung tâm của thung lũng Napa Valley nên có điều kiện tuyệt vời về thổ nhưỡng, khí hậu và khả năng tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nên đạt đến sự hoàn mỹ trong màu sắc lẫn hương thơm. Sau khi thu hoạch bằng tay, những trái nho chín được phân loại để tách hạt, ép nước và lên men Malolactic trong các thùng gỗ sồi bên trong hầm rượu với khoảng thời gian thích hợp.

Điều này đã góp phần tạo ra được loại vang có màu đỏ sẫm đầy lôi cuốn, huyền bí, cuốn hút cao. Rất nhiều thực khách ở các độ tuổi khác nhau, ở nhiều quốc gia khác nhau đều say mê màu rượu này và thích lựa chọn nó làm đồ uống chính thức trong các bữa tiệc của mình.

Hương vị của rượu được đánh giá là tương đối mạnh nhưng lại được làm mềm đi khi có mùi hương đặc trưng của giống nho Cabernet Sauvignon kết hợp cùng nhiều hương thơm phong phú khác, điển hình như mùi quả mứt dâu đen cùng vị cola caramel…Mùi hương này khá mới mẻ nên có khả năng kích thích vị giác của người uống rất cao.

Sự lan tỏa mùi hương trong vòm miệng còn chưa kết thúc thì rượu đã tràn xuống cổ họng và tạo nên một kết thúc cô đặc, chắc chắn, đầy đủ với hương vị của thảo mộc khô, hạt café Espresso, cây đinh hương cộng thêm ghi chú mùi hương của mocha, vani làm cho hậu vị của người uống có sự phức tạp khá sâu và kéo dài. 

Cấu trúc tannin đầy năng động của loại vang đỏ này còn mang tới một khả năng lão hóa tuyệt vời trong hầm rượu nên càng để lâu rượu sẽ càng có hương vị thơm ngon hơn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658