Rượu Vang Chateau Mauvesin Barton Moulis En Medoc

Rượu Vang Chateau Mauvesin Barton Moulis En Medoc

GIÁ THAM KHẢO: 

1.199.000

Mã sản phẩm :
EPPV-1199-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot


Quý vị đã quá nhàm chán khi sử dụng đồ uống cho bữa tiệc của cơ quan, gia đình với những loại bia quen thuộc hoặc những loại rượu truyền thống khó uống. Vậy tại sao quý vị không thưởng thức chai Rượu Vang Chateau Mauvesin Barton Moulis En Medoc, một trong những sản phẩm của nhà sản xuất Chateau Leoville Barton của nước Pháp. Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường thế giới rượu đã được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá khá cao bởi chất lượng và giá thành phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Rượu được sản xuất với một quy trình kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt. Nho sau khi được thu hoạch tại vườn sẽ được đem về rửa sạch, bỏ cuống và nghiền nát để lấy phần dịch nho. Phần dịch nho này sau đó sẽ được ủ, lên men, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi từ 2 – 3 năm trước khi rượu được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Rượu Vang Chateau Mauvesin Barton Moulis En Medoc

Thông tin về Rượu Vang Chateau Mauvesin Barton Moulis En Medoc

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

► Nhà sản xuất: Chateau Leoville Barton

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: 36% Cabernet Sauvignon, 46% Merlot, 16% Cabernet Franc , 2% Petit Verdot

Nồng độ: 13 %

► Dung Tích: 750 ML

► Cấp Độ: Grand Cru Classe

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Chateau Mauvesin Barton Moulis En Medoc

Với sự kết hợp hoàn hảo của bốn loại nho nổi tiếng cùng rất nhiều loại trái cây nhiệt đới chín đỏ mọng như anh đào, dâu tây, mâm xôi; phảng phất hương thơm của gỗ sồi sẽ đem đến dư vị tuyệt hảo nơi vòm họng khi quý vị thưởng thức vang.

Rượu có nồng độ cồn là 13 %, được đóng trong chai thủy tinh có dung tích là 750 ml; đây được đánh giá là mức nồng độ cồn vừa phải vì thế rượu thích hợp sử dụng cho rất nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và trẻ em.

Rượu sẽ ngon hơn khi uống lạnh vì thế quý vị nên ướp rượu vào xô đá trước 30 phút rồi mới thưởng thức. Ăn kèm cùng một số món ăn như thịt bò, thịt cừu, salad trong điều kiện nhiệt độ phòng lý tưởng từ 14 – 16 độ C sẽ làm cho rượu trở nên ngon hơn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116