Rượu Vang SENORIO DE ORGAZ

Rượu Vang SENORIO DE ORGAZ

GIÁ THAM KHẢO:

235.000

Mã sản phẩm :
BBWH-235-24H

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Monastrell

Tempranillo


Rượu Vang SENORIO DE ORGAZ được sản xuất ra từ vùng trồng nho Catalonia, Tây Ban Nha. Việc kết hợp 2 giống nho Monastrell – Tempranillo vào trong 1 sản phẩm của các nhà sản xuất khiến người dùng rất trông đợi và hài lòng với nồng độ cồn vừa phải 14%.

► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Tây Ban Nha

 

Rượu Vang SENORIO DE ORGAZ

Giới thiệu về Rượu Vang SENORIO DE ORGAZ

Nếu bạn đã thử rất nhiều sản phẩm rượu vang trên thế giới nhưng vẫn chưa tìm kiếm được chân ái cho cuộc đời mình thì hãy thử Rượu Vang SENORIO DE ORGAZ. Đây là một sản phẩm rượu vang từ đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp. Sản phẩm có ngoại hình bắt mắt, giá cả phải chăng và vị rượu thơm ngon, hấp dẫn.

Tại Việt Nam, người dùng có cơ hội sử dụng sản phẩm với giá tốt nhất, phù hợp với thu nhập bình quân đầu người của người Việt. Đó cũng là một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công của Senorio De Orgaz trên thị trường quốc tế hiện nay.

Đặc điểm của Rượu Vang SENORIO DE ORGAZ

Sau khi thực hiện tất cả những quy trình lựa chọn, ép, lọc,… thì SENORIO DE ORGAZ còn trải qua một thời gian dài ngâm ủ trong thùng gỗ sồi. Hoạt động này giúp rượu vang lên men và tạo nên vị rượu nồng nàn hơn.

MonastrellTempranillo là  giống nho được nhà sản xuất chọn lọc để kết hợp hài hòa theo một tỉ lệ phối trộn nhất định làm nên sản phẩm rượu vang Senorio De Orgaz tuyệt vời này với nồng độ 14%. Vùng trồng nho Catalonia tại Tây Ban Nha đã làm tròn nhiệm vụ của mình và cùng với các nhà sản xuất trông đợi một sự thành công trong tương lai. Không phụ sự kỳ vọng ấy, Rượu đã thực sự nổi tiếng và được người dùng ưa chuộng tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Thưởng thức Rượu Vang SENORIO DE ORGAZ

Các món thịt cừu, thịt nướng, xúc xích và pho mát sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn trong những bữa ăn cùng Rượu Vang SENORIO DE ORGAZ. Lúc này, sản phẩm không những phục vụ tốt cho cuộc trò chuyện, kết nối mọi người mà còn phát huy tối đa vị rượu thơm ngon, tinh tế và cao cấp, thượng hạng cho người dùng một bữa ăn tròn vị.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658