Rượu vang Chateau Lynch Bages

Rượu vang Chateau Lynch Bages

GIÁ THAM KHẢO:

6.650.000

Mã sản phẩm :
VVC-6.720-24h

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Pauillac

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot


Rượu vang Chateau Lynch Bages được biết đến với chất lượng tuyệt vời cùng dư vị lắng đọng, ki thưởng thức chai rượu vang này khiến người ta đi qua nhiều cung bậc cảm xúc. Nếu chưa thử qua thì nhất định các bạn phải tìm và thưởng thức chai rượu vang Pháp đặc biệt có một không hai này nhé.

Rượu vang Chateau Lynch Bages

Giới thiệu rượu vang Chateau Lynch Bages

Nằm ở vị trí lý tưởng trên cao nguyên Bages, Chateau Lynch Bages nằm dưới sự điều hành của gia đình Cazes, ia đình này đã thiết lập mô hình và quy mô sản xuất hiện đại trong gần 90 năm qua, chính vì vậy mà chất lượng rượu của họ tại đây cũng vô cùng đặc sắc và hoàn hảo.

Với một sự ổn định đáng kinh ngạc về chất lượng chai rượu vang này đã được những người đam mê khoái lạc tìm kiếm rất nhiều vì phong cách rực rỡ và gợi cảm của nó, kết hợp cùng chất lượng tuyệt hảo chai rượu vang này đã đưa thực khách đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Đặc điểm rượu vang Chateau Lynch Bages

Rượu vang Chateau Lynch Bages là một trong những khu vực nổi tiếng nhất của Medoc, nó là một vùng đất đẹp ở phía tây Pauillac. Các giống nho ở đây vô cùng đa dạng và phong phú, chúng mang lại sức sống cho mảnh đất xinh đẹp này cũng như mang lại nhiều màu sắc cho những chai rượu vang thú vị. Rượu vang Chateau Lynch Bages là một bằng chứng sống cho sự kết tinh đầy màu sắc tại đây.

Rượu được làm từ 4 giống nho đỏ nổi tiếng thế giới là nho Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot và nho Petit Verdot, với màu đỏ tím sâu đậm, rượu thu hút mọi ánh nhìn khi lần đầu tiên xuất hiện. Kết hợp cùng hương thơm phong phú của các loại trái cây rừng như nho đen, mận, lẫn trong đó là một chút hương da thuộc và gia vị, ghi chú hương thơm nổi bật của ca cao nồng nàn. Tổng thể tạo nên hương vị đặc sắc, cấu trúc mượt mà cũng như dư vị lưu lại dài và sâu, kết thúc vẫn cảm nhận được hương thơm trái cây phảng phất trong khoang miệng, chính điều đó giúp cho chai rượu thêm phần hấp dẫn hơn.

Phương thức sản xuất rượu vang Chateau Lynch Bages

Vụ thu hoạch bắt đầu tại từ tháng 8, nho thu hoạch về được bỏ cuống và ép nhẹ nhàng, để nghỉ ngơi trong các thùng gỗ sồi tại phòng kín khoảng thời gian khoảng 10 ngày và lên men tại đây. Cuối cùng kết thúc quá trình lên men rượu được ủ trong thùng gỗ sồi khoảng 15 tháng, chính thời gian ủ lâu này làm rượu vang có nhiều hương vị hơn lúc ban đầu, sau khi được kiểm tra rượu đạt tiêu chuẩn sẽ được đóng chai và tiếp tục lưu trữ trong 6 tháng sau đó mới đưa ra ngoài tiêu thụ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658