Rượu Vang Chateau Lespault-Martillac

Rượu Vang Chateau Lespault-Martillac

GIÁ THAM KHẢO:

1.290.000

Mã sản phẩm :
CCMH-1320

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu Vang Chateau Lespault-Martillac là chai rượu vang thơm ngon thượng hạng của Pháp được giới sành vang trên toàn thế giới ưa chuộng. Từ màu sắc đến hương vị của vang đều mang những dấu ấn riêng mà chỉ nhìn thấy một lần bạn cũng không thể nào quên.

Không giống như đa phần các dòng rượu vang khác của Pháp, rượu là một loại vang phức tạp và đầy quyến rũ. Nó đem đến những cảm xúc mới lạ và mãnh liệt cho người thưởng thức. Tuy nhiên, dòng vang này lại hơi kén người dùng bởi hương vị đặc trưng rất riêng. Nếu bạn là người kiên trì, có hứng thú thưởng thức vang từ từ thì rượu là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Vang Chateau Lespault-Martillac

Đặc điểm của rượu vang Chateau Lespault-Martillac

Vang có màu đỏ nhạt cùng hương thơm quyến rũ của các trái cây chín đỏ như: mận chín, anh đào, việt quất, mâm xôi, sim đen kết hợp cùng hương thơm của hoa hồng, chút vani và gỗ sồi Pháp.

Bên cạnh đó,Chateau Lespault-Martillac còn được biết đến là một loại vang có cấu trúc trang nhã, tinh tế mà khi thưởng thức bạn vừa cảm nhận được sự mềm mượt nơi đầu lưỡi, vừa có cảm giác mạnh mẽ bởi vị tannin và nồng độ axit vừa phải.

Vang sẽ ngon hơn khi thưởng thức ở nhiệt độ lạnh từ 16 đến 18 độ C. Các món ăn được cho là lý tưởng khi kết hợp cùng vang, khiến cho vang trở nên thơm ngon, đậm đà hơn là các món ăn kiểu Pháp, mì Ý, thịt đỏ, thịt bò, thịt lợn, thịt cừu, thịt thú rừng…

Quy trình sản xuất Chateau Lespault-Martillac

Rượu được tạo nên bởi sự kết hợp hoàn hảo của các giống nho đỏ là nho MerlotCabernet Sauvignon trong quy trình sản xuất cẩn thận gồm các bước dưới đây:

– Thu hoạch nho: Bước này được tiến hành vào sáng sớm và hoàn toàn bằng tay.

– Lên men: Những trái nho sau khi thu hoạch sẽ đưa về nhà máy, chọn lọc cẩn thận rồi đem rửa sạch, cắt uống và ép lấy nước rồi lên men ở nhiệt độ lạnh (khoảng 10 đến 12 độ C) trong các thùng thép không gỉ.

– Ngâm ủ: Bước ngâm ủ này được thực hiện trong các thùng gỗ sồi Pháp từ 12 đến 18 tháng.

– Đóng chai: Đây là công đoạn cuối cùng hoàn tất quá trình sản xuất vang nhằm cung cấp cho thị trường những chai vang chất lượng nhất.

Chateau Lespault-Martillac được nhận định là chai rượu vang thơm ngon, lôi cuốn mà bạn nhất định phải thưởng thức!

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658