1₫
Xuất xứ:
Pháp
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Merlot
Rượu vang Medoc de Port Royal Red là một chai rượu đẹp cả về hình thức lẫn chất lượng, chúng rất thích hợp để đựng vào giỏ quà tết bởi thiết kế sang trọng, đem về sự may mắn cho người dùng. Vang có xuất xứ từ Medoc thuộc nhà sản xuất rượu Borie Manoux, được hình thành từ 2 giống nho thượng hạng Cabernet Sauvignon và Merlot và có nồng độ 13%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Rượu xứng đáng là một chai rượu vang chính hiệu. Chúng được tạo ra từ hai giống nho Cabernet Sauvignon và Merlot dưới bàn tay nhiều kinh nghiệm của nhà sản xuất rượu Borie Manoux. Cũng tại đây, nhiều chai rượu vang Pháp thơm ngon đã ra đời và luôn chiếm được nhiều tình cảm từ những người yêu vang trên thế giới.
Điểm làm cho rượu trở nên đặc biệt đầu tiên có lẽ chính là nhờ mẫu mã sang trọng với vỏ chai rượu vang được hãng rượu thiết kế mạnh mẽ đầy quý giá. Hai giống nho làm nên dòng vang này để lại hương vị rất thơm ngon cho rượu, đây là dòng nho nổi tiếng trên toàn thế giới. Chính vì được làm từ giống nho này đã tạo ra cho chai rượu có màu đỏ đậm với hương vị tuyệt hảo.
Rượu có một màu đỏ tối ngả sang tím vô cùng sang trọng và lịch sự. Hương thơm ghi chú trên mũi là mùi mận đen, táo đỏ, nho đen, mâm xôi, hạt tiêu cay và hoa oải hương tím. Tất cả những hương thơm trên được hòa quyện tạo nên một thứ mùi hương ẩm thực rất hấp dẫn và quyến rũ.
Qua một chút cảm nhận đầu tiên, vang cho điểm nhấn nổi bật nhất về mùi của quả mận đen tạo nên hương hoa quả tươi ngon, hương tannin mềm mại khó cưỡng lại. Chính tannin tự nhiên đã làm cho rượu vang trở nên cân bằng một cách khó tin.
Uống rượu vang này, người thưởng thức sẽ chìm trong hương vị của gỗ sồi, vanil khó chối từ. Đuôi rượu vang này cũng khá dài. Hậu vị cân bằng và cấu trúc rượu khá tốt. Cùng với nồng độ 13% khiến chúng trở nên thân thiện, có thể chiều lòng được bất cứ ai.
Rượu khá thân thiện với ẩm thực đến từ nhiều quốc gia. Đó chính là lý do nó có thể chu du khắp nơi trên thế giới và không ở một quốc gia nào mà nó không được chào đón một cách nồng nhiệt. Tuy nhiên, vang vẫn có sự kết hợp hoàn hảo nhất với các món sườn cừu, thịt bò, thịt bê, thịt nai, thịt gà, phô mai và mì ống. Và nhiệt độ lý tưởng để phục vụ là 16 – 18 độ C.