Rượu Vang Chateau Les Bertrands Diamant Rouge

Rượu Vang Chateau Les Bertrands Diamant Rouge

GIÁ THAM KHẢO:

1.050.000

Mã sản phẩm :
HHTH-1.201-24h

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Malbec

Merlot


Rượu vang Chateau Les Bertrands Diamant Rouge xuất xứ tại Pháp, giống nho Cabernet Sauvignon, Malbec và Merlot, nồng độ 13%, chai vang này đảm bảo sẽ mang đến cho tất cả những người thưởng thức vang có được cảm giác hài lòng nhất về chất lượng của rượu cũng như hương vị của nó để lại lâu dài.

Rượu Vang Chateau Les Bertrands Diamant Rouge

Giới thiệu về rượu vang Chateau Les Bertrands Diamant Rouge

Rượu được sản xuất từ đất nước Pháp xinh đẹp, đây là một trong những dòng rượu luôn được đánh giá rất cao về hương vị cũng như về chất lượng của sản phẩm nói chung.

Ngay từ những giây phút đầu tiên khi các bạn thưởng thức dòng vang này, các bạn sẽ cảm thấy ngỡ ngàng bởi ấn tượng của rượu để lại. Đây sẽ là một trong những sản phẩm đặc sắc nhất, nó là sự kết tinh bởi những tài năng cùng với những bí quyết đặc biệt nhất của những người đam mê nghề làm rượu vang ấy.

Đặc điểm của rượu vang Chateau Les Bertrands Diamant Rouge

Chateau Les Bertrands Diamant Rouge được sản xuất từ 3 giống nho nổi tiếng đó là: Cabernet Sauvignon, MalbecMerlot. Với sự kết hợp hài hòa của 3 giống nho này đã tạo nên cho rượu đầy vẻ đẹp hấp dẫn bởi màu đỏ ruby cuốn hút nhất.

Rượu có hương vị khá đậm đà, ngọt ngào mềm mại thêm vào đó có phần mạnh mẽ quyến rũ người thưởng thức vang. Hương vị của rượu được tạo nên bởi sự kết hợp của những loại trái cây khác nhau và cam thảo, khoáng chất…tất cả đã làm cho rượu để lại một kết thúc lâu dài và dai dẳng đối với những người thưởng thức vang.

Với nồng độ 13% cùng với dung lượng 750ml, rượu có thể mang đến sự hài lòng nhất bởi cấu trúc các thành phần bên trong nó đảm bảo được tính cân bằng và khá dễ uống. Những món ăn có thể kết hợp với dòng vang này là: Thịt cừu, thịt đỏ và những món hầm, bên cạnh đó còn có thể kết hợp với những món khác như nấm, thịt gà và thịt lợn…

Quy trình sản xuất rượu vang Chateau Les Bertrands Diamant Rouge

Sau khi thu hoạch và chọn lọc được những trái nho ngon chất lượng nhất, người ta sẽ mang chúng vào ép sau đó ngâm hỗn hợp này khoảng 3 đến 5 ngày để lấy màu cho rượu. Sau đó chúng sẽ được lọc vớt sạch vỏ để đưa vào ngâm ủ. Trong quá trình ủ rượu họ thường xuyên lọc rượu để đảm bảo lấy được phần nước rượu tinh nhất.

Rượu được ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi mới của pháp trong khoảng thời gian là 18 tháng. Sau khi hoàn thiện quá trình lên men trong những chiếc thùng gỗ sồi, người ta mang chúng ra để đóng chai và tiếp tục bảo quản ủ trong những hầm rượu lạnh để đảm bảo được hương vị và chất lượng với 12 tháng nữa rồi mới mang ra bán bên ngoài thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658