1.800.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bordeaux
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Merlot
Petit Verdot
Rượu vang Château Latour – Martillac luôn luôn là mối quan tâm hàng đầu của những người có tâm hồn yêu vang bởi tất cả những giá trị mà rượu có thể mang lại dành cho những người thưởng thức.Rượu thuộc top chai rượu vang Pháp ngon tại việt nam, được mix từ 3 giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot và Petit Verdot, độ cồn 13%, dung tích 750ml.
Pháp là một trong số những quốc gia đạt đỉnh cao về lĩnh vực sản xuất rượu vang. Với truyền thống lâu năm trong nghề cùng với lòng đam mê và nhiệt huyết của những người lao động, nơi đây đã đi vào lịch sử rượu vang nhân loại với những tên tuổi dòng rượu vang đẳng cấp thượng hạng nhất.
Rượu vang Château Latour – Martillac là một sản phẩm tiêu biểu được sản xuất tại vùng Pessac-Léognan – Bordeaux – France. Rượu là thành quả của sự cố gắng hết mình từ nhà sản xuất đồng thời là niềm tự hào của những người làm nghề rượu vang như muốn gửi gắm đến toàn thể cộng đồng một thông điệp về tình yêu và hạnh phúc lâu bền.
Nồng độ 13% đã cho thấy phong cách nhẹ nhàng của rượu với dung lượng 750ml rất thích hợp để phục vụ cho những bữa tiệc sang trọng và lịch lãm.
Đây là một chai rượu vang đánh dấu trong con mắt người thưởng thức bởi một màu đỏ tím đầy quyến rũ sắc sảo.
Hương vị của rượu là sự kết hợp từ hương thơm của những giống nho khác nhau của một số trái cây chín đỏ như mận, dâu tây với gợi ý từ vani hay chút socola. Bên cạnh đó còn có chút đan xen từ mùi của cỏ cháy càng đánh dấu sự độc đáo và khác lạ của dòng vang chất lượng này.
Nhà sản xuất đã lựa chọn ba giống nho cơ bản làm nguyên liệu để sản xuất rượu vang theo một tỉ lệ nhất định đó là Cabernet Sauvignon chiếm 60%, Merlot chiếm 32% và Petit Verdot chiếm 8%.
Những món ăn phù hợp nhất để thưởng thức cùng dòng vang này như phô mai trưởng thành, thịt cừu nướng hoặc sườn nướng, xúc xích, dăm bông…
Nhà sản xuất đã lựa chọn công nghệ làm rượu vang Château Latour – Martillac kết hợp giữa phương pháp truyền thống và hiện đại để tạo nên một chất lượng rượu đẳng cấp nhất.
Những trái nho sau khi được lựa chọn kỹ càng và mang về nhà máy, chúng sẽ được sơ chế và ép lấy hỗn hợp nho. Người ta mang toàn bộ hỗn hợp này đi ủ để tiến hành quá trình lên men rượu.
Thời gian ủ rượu có thể kéo dài từ 18 đến 20 tháng tùy từng mục đích khác nhau trong 100% là những chiếc thùng gỗ sồi Pháp trong nhiệt độ kiểm soát là 11 độ.