Rượu Vang Chateau La Fleur De Bouard

Rượu Vang Chateau La Fleur De Bouard

GIÁ THAM KHẢO:

1.422.000

GIÁ KHUYẾN MẠI:
1.422.000
Mã sản phẩm :
PV-1.580-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Đã quá quen thuộc với những loại rượu truyền thống được sản xuất từ gạo nếp, ngô, sắn hoặc các loại bia; bạn muốn thay đổi khẩu vị bởi một loại đồ uống tốt cho sức khỏe hãy tìm đến những chai rượu vang có nguồn gốc từ đất nước Pháp xinh đẹp, mộng mơ. Một trong những chai vang để lại ấn tượng mãnh liệt đối với người tiêu dùng cũng như các chuyên gia đó chính là Rượu Vang Chateau La Fleur De Bouard. Rượu sẽ mang tới những điều thú vị nhất cho bữa tiệc của gia đình bạn, giúp gắn kết yêu thương giữa các thành viên trong gia đình. Vì thế bạn nên lựa chọn rượu cho những bữa tiệc của gia đình, hãy để rượu được phục vụ gia đình bạn vào dịp cưới hỏi, sinh nhật, đầy thắng chắc chắn bữa tiệc của bạn sẽ trở nên trọn vẹn hơn. Rượu là thành quả của quá trình lao động miệt mài của nhà sản xuất với quy trình ủ, lên men, lão hóa của nho trong những thùng gỗ sồi suốt một khoảng thời gian dài từ 12 – 18 tháng trước khi đem đi tiêu thụ ngoài thị trường.

Rượu Vang Chateau La Fleur De Bouard

Thông tin về Rượu Vang Chateau La Fleur De Bouard

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

► Nhà sản xuất: Chateau La Fleur De Bouard

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: 80 % Merlot, 15 % Cabernet Franc, 5 % Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 13%

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Chateau La Fleur De Bouard

Ngoài nguyên liệu chính là các loại nho nổi tiếng rượu còn mang hương vị của nhiều loại quả chín đỏ mọng như anh đào, mâm xôi, dâu đen và một số nguyên liệu đặc biệt như vani, café, hương gỗ sồi tất cả hòa quyện tạo nên một sự sánh mịn, tròn trịa trong hương vị của vang.

Rượu có nồng độ cồn là 13 %, được thiết kế trong chai thủy tinh có dung tích là 750 ml, khi thưởng thức quý vị có thể kết hợp cùng một số món ăn như thịt đỏ, phô mai, thịt nướng với nhiệt độ phòng lý tưởng từ 12 – 17 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658