Rượu Vang Robert Mondavi Private Selection Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Robert Mondavi Private Selection Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO: 

1

Mã sản phẩm :
RVPR45-24H

Xuất xứ:

Mỹ

Vùng làm vang:

Napa Valley

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Bữa tiệc rượu của bạn sẽ nhận được rất nhiều lời khen ngợi khi lựa chọn Rượu Vang Robert Mondavi Private Selection Cabernet Sauvignon làm đồ uống chính vì loại rượu này có hương vị độc đáo, không thể nào nhầm lẫn với các loại rượu khác. Rượu có nồng độ 13,5% và được làm ra từ duy nhất giống nho Cabernet Sauvignon.

Rượu Vang Robert Mondavi Private Selection Cabernet Sauvignon

Thông Tin Về Rượu Vang Robert Mondavi Private Selection Cabernet Sauvignon

► Xuất Xứ: Mỹ

► Thương Hiệu: Robert Mondavi

Vùng Làm Vang: Napa Valley

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Cabernet Sauvignon

► Nồng Độ: 13,5%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby đậm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Robert Mondavi Private Selection Cabernet Sauvignon

Với màu sắc đẹp mắt cùng hương vị đặc trưng của mình, giống nho Cabernet Sauvignon được rất nhiều nhà sản xuất rượu vang lựa chọn làm nguyên liệu chính cho các loại rượu khác nhau. Và giống nho này khi được trồng tại vùng Napa Valley của nước Mỹ đã thể hiện được hết khả năng của mình trong lúc đảm nhiệm làm nguyên liệu chính của rượu.

Dưới bàn tay của những người thợ làm rượu vang lành nghề cùng phương thức làm vang độc đáo nên thành phẩm của loại vang này mang màu đỏ ruby đậm đầy quyền quý, sang trọng, có nét điển hình của giới quý tộc. Do đó mà màu rượu rất xứng đáng có mặt trong những bữa tiệc xa hoa, sang trọng và làm chủ nhân của bữa tiệc được tăng thêm phần đẳng cấp.

Loại vang này còn được ghi nhận với nhiều điểm xuất sắc đến từ hương vị khi mà ngay từ lúc nếm thử rượu bạn cảm nhận được mùi thơm nồng đượm, khó quên của trái nho chín mọng điểm lẫn với mùi hương của một số loại quả mọng chín khác như quả anh đào, quả việt quất…Trong khoang miệng của bạn sẽ tràn đầy sự kích thích mãnh liệt đến khó tả khi mùi hương này lưu luyến rất lâu rồi mới chịu di chuyển xuống phía dưới cổ họng.

Tại cổ họng thì hương thơm của các loại quả mọng này được tăng tiến thêm với mùi hương ngọt ngào của vani xen lẫn với hương vị đặc sắc của gia vị và điểm lẫn cùng gỗ sồi làm cho hậu vị người uống trở nên sâu sắc, kéo dài và lắng đọng trong cảm xúc cùng tâm trí mãi cho tới khi thưởng thức đồ ăn cũng vẫn chưa kết thúc.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658