Rượu vang Chateau Laroche Joubert

Rượu vang Chateau Laroche Joubert

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
DDDL1-619-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu vang Chateau Laroche Joubert luôn khoác trên mình những ưu điểm nổi trội độc đáo khiến người dùng ngây ngất. Cùng với vị vang đậm đà, tinh tế và một chất riêng chắc chắn sẽ đánh gục bạn. Rượu được làm từ 2 giống nho nổi tiếng MerlotCabernet Sauvignon và có nồng độ 13%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu vang Chateau Laroche Joubert

Giới thiệu Rượu vang Chateau Laroche Joubert

Rượu là một sản phẩm tiêu biểu của nhà sản xuất Côtes. Đây là một trong những nhà sản xuất lừng danh nước Pháp với diện tích sở hữu vùng trồng nho lên tới 4500 héc ta. Điều đặc biệt là chai vang này từng nhận được huy chương bạc trong giải rượu vang Aquitain. Ngoài việc mang những hương vị thơm ngon hảo hạng, nó còn chứa đựng những nét văn hóa của xứ sở nơi đây, điều đó đồng nghĩa với vệc khi thưởng thức vang, bạn sẽ trải nghiệm được một phần văn hóa của nước Pháp xinh đẹp.

Đặc điểm Rượu vang Chateau Laroche Joubert

Rượu có màu đỏ đậm sắc nét và quyến rũ, đồng thời mùi hoa quả chín đặc biệt là quả mơ là ghi chú tiêu biểu cho rượu vang này. Nhìn chung, nó được đánh giá là một rượu thơm ngon có khả năng chinh phục người dùng ngay từ những giọt rượu đầu tiên.

Nơi đầu mũi, rượu gợi đến hương mơ khá đáng yêu và khoáng chất tốt, tannin cân bằng tốt. Đồng thời là hương thơm của bánh mì nướng, quả chín đỏ và một cấu trúc phong phú thể hiện tiềm năng lưu trữ, phức tạp với nồng độ cồn 13%.

Với tốc độ chảy xuống là khá chậm chứng tỏ sự sánh của rượu hết sức tuyệt vời. Đến khi thưởng thức bạn lại sẽ ngạc nhiên và bất ngờ với hương thơm của gỗ quý quyện với trái cây chín mọng đọng lại rất lâu trong vòm họng. Sự lắng đọng trong tâm hồn của hương vị rượu sẽ để lại dấu ấn sâu sắc trong khoang miệng khá lâu, đủ để bạn cảm nhận được sự nhẹ nhàng và đằm thắm sau khi thưởng thức.

Thưởng thức Rượu vang Chateau Laroche Joubert

Loại rượu vang này khá đặc biệt khi ở trong vòm miệng, chúng giải phóng được rất nhiều hương vị khác nhau. Rượu vang sẽ rất tuyệt vời khi bạn giữ lạnh chúng ở nhiệt độ từ 11 – 16 độ C. Hương vị thơm ngon của vang sẽ khiến bạn thực sự bị lôi cuốn và hấp dẫn.

Và cũng đừng quên kết hợp vang với những món ăn đậm đà như thịt đỏ, đồ nướng để vừa tăng hương vị thơm ngon cho món ăn, vừa thưởng thức được vị vang đậm đà quyến rũ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658