Rượu Vang Buglioni Rosato Trevenezie Rosacipolla

Rượu Vang Buglioni Rosato Trevenezie Rosacipolla

GIÁ THAM KHẢO:

645.000

Mã sản phẩm :
24HDL-752

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

11.6 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Corvina


Rượu Vang Buglioni Rosato Trevenezie Rosacipolla là chai rượu vang hồng của Ý được bán tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, tự hào đem đến cho người tiêu dùng những bữa tiệc sang trọng, hấp dẫn, mang đến sức khỏe dẻo dai, căng tràn cho những khách hàng thường xuyên sử dụng vang. Vang là đồ uống lý tưởng cho những bữa tiệc vào cuối tuần hoặc lễ tết dành cho sự đoàn viên.

Rượu Vang Buglioni Rosato Trevenezie Rosacipolla

Thông tin về Rượu Vang Buglioni Rosato Trevenezie Rosacipolla

► Xuất xứ: Ý

► Thương hiệu: Buglioni

► Vùng làm vang: Delle Venezie

► Loại vang: Rượu vang hồng

► Giống nho: Corvina

► Nồng độ: 11.6%

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Màu hồng nhạt

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 12 – 14 độ C

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Buglioni Rosato Trevenezie Rosacipolla

Thật khó cho một khách hàng có thể biết được cách mà chai rượu vang này ra đời, tuy nhiên chúng tôi sẽ đem đến cho quý vị một số thông tin sau để quý vị hiểu rõ cách mà chai vang này ra đời như thế nào quý vị nhé. Những trái nho căng mọng sau khi được thu hoạch tại vườn chúng sẽ được đem nghiền nát sau đó lấy phần dịch nho để thực hiện quá trình ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi khoảng 6 – 8 tháng rồi mới đem đi đóng chai và tiêu thụ ngoài thị trường.

Vang có màu hồng nhạt tinh tế, quyến rũ, hấp dẫn e ấp như một nàng công chúa chốn hậu cung vì thế vang sẽ mang đến cho quý vị cái nhìn thiện cảm ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Nho là nguyên liệu chủ đạo và kết hợp cùng một số loại quả chín và nguyên liệu cao cấp khác tạo nên thành phần của vang. Một số loại trái cây mà nhà sản xuất sử dụng là anh đào, mâm xôi hòa quyện cùng hương hoa, vani, kem và hương gỗ sồi tạo nên hương vị thơm ngon, ngọt ngào chắc chắn sẽ chinh phục được mọi khách hàng.

Lưu ý để giữ gìn được màu sắc, hương vị và tuổi thọ của vang quý vị nên bảo quản vang ở nơi khô ráo, thoáng mát; tránh nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp quý vị nhé. Để khai thác triệt để vị ngon của vang quý vị nên ướp vang trong xô đá trước khoảng 30 phút và kết hợp cùng một số món ăn từ thịt đỏ, mỳ Ý, phô mai trưởng thành trong điều kiện nhiệt độ phòng lý tưởng dao động từ 12 – 14 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658