1.650.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bordeaux
Hãng sản xuất:
Maison Bouey
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Franc
Cabernet Sauvignon
Merlot
Tự hào mang thương hiệu rượu vang Pháp – một biểu tượng đẹp của thế giới trong hàng nghìn năm qua, rượu vang Chateau Lafleur Du Roy mang một cái tên thật ấn tượng. Rượu có nồng độ 13.5% được làm từ sự kết hợp của ba giống nho đó là Merlot, Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon với những hương vị đặc trưng sẽ là một gợi ý vô cùng tuyệt vời cho những khách hàng đang muốn sở hữu một chai vang đỏ đẳng cấp.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Điều khách hàng quan tâm khi lựa chọn rượu vang không chỉ là nhãn hiệu gì, chất lượng ra sao mà còn là mức giá bao nhiêu, và chai rượu ấy được uống trong hoàn cảnh đặc biệt nào. Để có một bữa tiệc sang trọng, lịch sự, khách hàng đừng quên đặt trên bàn một chai rượu vang Pháp này. Với mức giá 1.702.000 VNĐ, giá hơi cao hơn những chai rượu vang thông thường nhưng giá trị mà nó nhiều hơn cả những gì thực khách mong đợi.
Rượu có nồng độ 13.5% là một dòng vang đỏ nổi tiếng của nhãn hiệu Maison Bouey của vùng Pomerol tại Pháp. Đây là vùng vang thuộc Bordeaux, là hình ảnh đại diện cho vang Bordeaux cả về tính lịch sử và chất lượng rượu vang. Tự hào nằm trong bộ sưu tập của một thương hiệu vang chất lượng như thế, rượu đã và đang được rất nhiều những người sành vang tìm kiếm.
Bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng khi được sở hữu cho mình một chai rượu vang này bởi sự đậm đà có trong hương vị cũng như chất lượng mà rượu có thể mang lại. Sẽ không bao giờ bạn có thể quên được dư vị của rượu làm đắm đuối lòng người.
Chateau Lafleur Du Roy được làm từ ba giống nho nổi tiếng của vùng này: Merlot, Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon. Màu đỏ đậm tinh tế chứa các lớp hương vị phong phú và mượt mà ngay từ khi bắt đầu thưởng thức và có dư vị kéo dài.
Một cảm giác phiêu lưu với hương vị mứt dâu, một ít quế, cà phê, những tính cách rất đặc biệt ngưng đọng trong một chai rượu vang chất lượng cao.
Những trái nho Merlot, Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon làm rượu đều được hái thủ công trong điều kiện trời ban đêm, được tuyển chọn kỹ càng rồi mới mang về nhà máy. Sau đó, nho được đem sơ chế, tiệt trùng, đem nghiền và cho lên men trong các thùng gỗ sồi. Chính điều này sẽ cung cấp tannin dài lâu cho rượu và khiến cho hương vị rượu vang Chateau Lafleur Du Roy trở nên phong phú hơn, sẵn sàng làm hài lòng mọi thực khách.
Rượu với thế mạnh hương vị dài lâu được khuyên uống ở nhiệt độ lạnh dưới 18 độ C. Nên để rượu thở ít nhất 30 phút trong bình decanter để rượu được tỏa hương đều đặn.
Rượu thích hợp khi dùng với các món nướng BBQ, hun khói; các món thịt có màu đỏ đậm như thịt bò,…