Rượu Vang Pháp Esprit De Pavie Bordeaux

Rượu Vang Pháp Esprit De Pavie Bordeaux

GIÁ THAM KHẢO: 

880.000

Mã sản phẩm :
24HTK1-880

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Merlot


Mang đến những tầm nhìn mới đầy mới mẻ, chai Rượu Vang Pháp Esprit De Pavie Bordeaux ngay từ khi ra mắt thị trường chúng đã lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng dùng rượu. Đến với rượu, nhưng tâm tư tình cảm của người dùng như được bộc bạch một cách trọn vẹn bởi sự hài lòng từ tất cả những gì được thể hiện trong phong cách của chai rượu vang.

Thông tin về Rượu Vang Pháp Esprit De Pavie Bordeaux

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Esprit De Pavie

⭐ Vùng Làm Vang: Bordeaux

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Merlot, Cabernet Franc

⭐ Nồng Độ: 14 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Pháp Esprit De Pavie Bordeaux

Đã bao giờ bạn từng nếm thử rượu vang đến từ nhà sản xuất Esprit de Pavie của nước Pháp hay chưa? Điều gì làm nên ấn tượng mạnh mẽ nhất về sản phẩm rượu vang này. Chắc có lẽ chúng xuất phát từ hương vị của những trái nho đó là nho Merlot, Cabernet Franc kết hợp lại với nhau làm nên hương vị rượu.

Không đơn thuần chỉ còn là hương vị của nho, mà rượu còn mang đến những cảm nhận đầy lưu luyến từ hương vị của mận chín, dâu tây, việt quất, anh đào hay còn là hương vị của đinh hương, tuyết tùng hay bạch đậu khấu.

Màu sắc bên ngoài của chai rượu vang sẽ mang đến cho người dùng những diện mạo mới, sâu sắc và hoàn hảo hơn. Chai rượu vang sẽ là sự sở hữu trọn vẹn từ thứ ánh màu đỏ ruby tươi sáng. Chỉ cần nhìn vào chai rượu vang thôi là có biết bao những ánh mắt nhìn vào một cách chìu mến và rung động.

Rượu đã hoàn hảo và chúng sẽ phát huy tối đa hương vị của mình hơn khi bạn thưởng thức rượu kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, thị lợn nướng hay thịt thú rừng nướng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658