Rượu vang Matua Sauvignon Marlborough

Rượu vang Matua Sauvignon Marlborough

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
PV1-666-24H

Xuất xứ:

New Zealand

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


TWE Matua Valley được đánh giá là nhà sản xuất rượu từ giống nho Sauvignon ngon nhất vùng Marlborough phía nam đất nước New Zealand. Trong số những sản phẩm mà nhà rượu ấy mang đến cho người thưởng thức có một chai rượu vang mang tên Rượu vang Matua Sauvignon Marlborough. Rượu được sản xuất từ những trái nho Sauvignon, sở hữu nồng độ cồn 13,5%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang New Zealand

 

Rượu vang Matua Sauvignon Marlborough

Giá của Rượu vang Matua Sauvignon Marlborough

Với mức giá 599.000 đồng/chai, rượu là sự lựa chọn thích hợp sử dụng trong các bữa tiệc nhiều người, trong các buổi gặp gỡ, giao lưu bạn bè, đồng nghiệp, những buổi sum họp gia đình, tiệc đoàn viên hoặc là gợi ý trong các dịp lễ, tết quan trọng.

Giới thiệu về Rượu vang Matua Sauvignon Marlborough

Matua Sauvignon Marlborough mang trong mình sức mạnh cơ bản và tiêu biểu nhất của các loại trái cây trắng, các loại quả mọng. Nồng độ cồn trong rượu tinh tế 13.5%, rượu đang phát triển trong mình những tiềm năng mới mẻ bên trong chính loại rượu này.

Rượu là một trong những chai vang trắng có sở hữu một màu vàng rơm óng ả, mượt mà, mềm mại. Hương thơm hài hòa, nhẹ nhàng của các loại trái cây như cam, quýt, táo, ổi với gợi ý vani, hạt tiêu trắng và hương hoa. Hương vị cho cảm giác của một loại rượu vang thanh lịch, mềm mại, đặc biệt hấp dẫn với cấu trúc tannin tuyệt vời, chắc chắn, mượt mà thoảng vị dâu tây cùng một kết thúc dài, bền vững.

Đặc điểm của Rượu vang Matua Sauvignon Marlborough

Matua Sauvignon Marlborough trở nên phức tạp, phong phú hơn nhờ vào hương vị của các loại hoa quả và được sản xuất từ những trái nho Sauvignon Blanc. Sự tươi tắn và sắc nét của lượng axit dày đặc tạo nên một vẻ đẹp sáng giá trên vòm miệng.

Hương thơm mạnh mẽ của rượu mang tới một sự bứt phá mang đến sức mạnh khác biệt tạo nên bên trong là sự khác biệt đặc trưng cảm giác cho những tín đồ sành rượu. Nhiều tầng hương vị mới mẻ gợi mở bên trong chất vang. Sự cân bằng hài hòa với màu sắc kết hợp cùng vị chát, vị ngọt vừa mang lại ấn tượng về sự đậm sâu phức hợp các loại trái cây vừa ồn ào, mạnh mẽ, vừa sang trọng, lịch sự cho một kết thúc tốt, dài lâu mà bền bỉ.

Quá trình sản xuất Rượu vang Matua Sauvignon Marlborough

Sản xuất rượu vang không phải là một quá trình giản đơn mà là một nghiên cứu phức tạp. Nhà sản xuất đã gửi trọn niềm tin, tình yêu vào một thành phẩm hoàn hảo.

Người ta thu hoạch, sau đó lựa chọn, lên men và ngâm ủ cẩn thận, Matua Sauvignon Marlborough trong thời gian nhiều tháng liề bằng những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp trước khi mang bán ra thị trường để rượu đạt đến độ ngon đáng mơ ước.

Thưởng thức Rượu vang Matua Sauvignon Marlborough

Matua Sauvignon Marlborough thích hợp sử dụng ở nhiệt độ 12 – 16 độ C kết hợp sử dụng cùng các món ăn chế biến từ các loại hải sản, xà lách, gà và nấm nấu chín sẽ mang đến hương vị đậm đà nhất cho rượu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658