Rượu Vang Chateau Labegorce Margaux

Rượu Vang Chateau Labegorce Margaux

GIÁ THAM KHẢO: 

1

Mã sản phẩm :
TTTL-1638-24h

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot


Rượu vang Chateau Labegorce Margaux là món quà biếu tặng có giá trị để bạn lựa chọn bởi sự đậm đà có trong hương vị của vang mang đến sự hài lòng hơn bao giờ hết dành cho tất cả quý khách hàng. Rượu có xuất sứ từ Pháp, được làm nên bởi sự pha trộn của 4 loại nho đó là Carbernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc, Petit Verdot, mang nồng độ cồn 13%.

Rượu Vang Chateau Labegorce Margaux

Giá rượu vang Chateau Labegorce Margaux

Cũng giống như những chai vang đẳng cấp khác, đây là dòng vang có mức giá cao hơn so với các dòng vang bình dân đại trà. Với mức giá 1.638.000 đồng/chai, bạn sẽ được thưởng thức một dòng vang có chất lượng đỉnh cao tương xứng với số tiền mà bạn phải bỏ ra để mua nó. Hơn thế nữa vang sẽ để lại cho bạn những dư vị đậm sâu trong lòng.

Giới thiệu về rượu vang Chateau Labegorce Margaux

Bạn đã bao giờ được thưởng thức dòng vang Pháp nào hay chưa? Nếu chưa từng có cơ hội để 1 lần trải nghiệm thì có lẽ đây sẽ là chai vang xứng đáng để có trong bộ sưu tập rượu vang của bạn. Rượu ra đời là kết quả của cả một quy trình sản xuất hết sức nghiêm ngặt. Nó đánh dấu sự thành công cũng như bước ngoặt của nhà sản xuất rượu vang Chateau Labegorce.

Thưởng thức một ly rượu vang này, bạn như được bùng nổ ngay trong khoang miệng từ những giây phút thưởng thức rượu đầu tiên.

Đặc điểm của rượu vang Chateau Labegorce Margaux

Những trái nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc, Petit Verdot được nhà sản xuất lựa chọn để phối trộn với nhau theo tỉ lệ nhất định để tạo nên dòng rượu vang này. Do đó Chateau Labegorce Margaux hội tụ được đầy đủ những sự đậm đà tươi mới nhất có trong từng giống nho. Bên cạnh đó cùng với sự đan xen từ hương thơm của nhiều loại cây quả khác nhau như: việt quất, táo, dâu, trái cây rừng hay hương thơm từ thảo mộc, của hoa thuốc và thuốc lá.

Nồng độ cồn 13% đảm bảo sự cân bằng trong thành phần cấu tạo nên vang với lượng tanin khá nhẹ nhàng và mềm mại.

Quy trình sản xuất rượu vang Chateau Labegorce Margaux

Trải qua một quy trình sản xuất hết sức nghiêm ngặt dưới sự kiểm soát chặt chẽ của nhà sản xuất cùng với đôi bàn tay khéo léo và tỉ mỉ của những người làm nghề sản xuất rượu vang, rượu mới có được thành quả như vậy. Những trái nho ngay từ khi thu hoạch chúng đã được nâng niu một cách hết sức cẩn thận để mang về nhà máy chế biến rượu.

Rượu được lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài 1 năm rồi mới mang ra đóng chai thành phẩm.

Thưởng thức rượu vang Chateau Labegorce Margaux

Thịt bò, thịt cừu, thịt lợn và phomai sẽ là món ăn vô cùng hấp dẫn cho bạn thưởng thức với chai vang này. Hơn thế nữa, khi các bạn dùng rượu ở điều kiện nhiệt độ khoảng 16 độ C sẽ mang đến một hương vị vang tuyệt vời hơn cả sự mong đợi. Rượu là món ăn tinh thần không thể thiếu dành cho bạn và gia đình được sum vầy hạnh phúc hơn. Đồng thời vang gắn kết mối quan hệ giữa con người với con người được xích lại gần nhau hơn nữa.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658