Rượu Vang Chateau Haut Mayne Sauternes

Rượu Vang Chateau Haut Mayne Sauternes

GIÁ THAM KHẢO: 

750.000

Mã sản phẩm :
ZVVC-780-24h

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Ngọt

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

375 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc

Semillon


Bạn có thể biết thêm một loại rượu vang nữa đó chính là vang tráng miệng ngọt trong đó có chai rượu vang vang Chateau Haut Mayne Sauternes chai rượu này khá ngon với dư vị ngọt ngào và sủi tăm nhẹ khi rót ra ly. Thêm một điểm cộng nữa cho chai vang này chính là nồng độ cồn trong rượu rất thấp nên chúng thực sự rất phù hợp dùng để kết thúc những bữa tiệc sang trọng.

Với chai vang này bạn có thể để chai vang đã mở từ 1 đến 2 tuần rồi mà rượu vẫn giữ nguyên được vị tươi ngon như ban đầu. Nếu bạn chưa từng dùng rượu vang tráng miệng bao giờ thì hãy cân nhắc việc lựa chọn chai vang trắng Pháp này để thêm vào danh sách các chai rượu vang trong bữa ăn.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu vang Chateau Haut Mayne Sauternes

Đặc điểm rượu vang Chateau Haut Mayne Sauternes

Rượu sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ về mùi vị và hương thơm rất bền bỉ và kéo dài. Đặc biệt là ở chính độ ngon ngọt của chai rượu vang này nó giống như một món quà dành cho những vị thực khách tinh tế. Sang trọng và ngọt ngào chính là hai tính từ mà bạn phải thốt lên trong ly rượu vang đầu tiên. Chất rượu quyện lại hết sức gợi cảm với màu vàng rơm pha ánh xanh bắt mắt. Nhấp một ngụm rượu đầu tiên thì vị chát nhẹ nhàng sẽ chiếm ưu thế. Đặc biệt với là hương tao nhã của các loại quả như dứa, đào với bơ xanh cùng độ axit cân bằng đã góp phần giúp cho hương vị rượu trở nên thơm ngon và thú vị hơn.

Là một chai vang kiêu kì và gợi cảm nhưng Chateau Haut Mayne Sauternes lại mang trong mình một nồng độ cồn hết sức vừa phải đó là 14%. Và bất cứ ai cũng có thể lựa chọn cho mình chia vang này. Nếu bạn đang băn khoăn nên kết hợp món ăn nào để thưởng thức chai vang này thì có rất nhiều gợi ý. Nhưng thực sự phù hợp nhất vẫn là các món bánh ngọt hay salad hoa quả tươi kèm sốt kem.

Phương thức sản xuất rượu vang Chateau Haut Mayne Sauternes

Chateau Haut Mayne Sauternes của hãng rượu Vina Bisquertt được tạo nên nhờ những trái nho SemillonSauvignon Blanc thuộc vùng Sauternes của Pháp. Những trái nho được chăm bón khá kĩ càng và khi nho đã đạt đến độ chính vừa phải sẽ được các người thợ chăm bón cho đến khi nho chín giá và hơi héo quắt sẽ được hai và đem đi sơ chế rửa sạch và ép lấy tính chất. Khi tinh chất ép đã sẵn sàng thì sẽ được mang đi ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi và để cặn rượu lắng xuống lượng nước bên trên sẽ được lấy đi sản xuất tiếp. 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116